(10/09/2021)Dự đoán về giá của Cardano: Phục hồi ADA có thể mang lại lợi nhuận 10%

Giá Cardano hôm nay (10/09/2021) hiện đang trong giai đoạn phục hồi nhưng hiện đang xoay quanh một rào cản chính. Một lần đóng cửa quyết định trên mức này có thể kích hoạt đà tăng, nhưng nếu không làm như vậy có thể bắt đầu một xu hướng giảm.

Giá Cardano tại điểm thực hiện hoặc điểm dừng

Giá Cardano đã tăng 15% so với ngày 8 tháng 9 lên mức hiện nó đang được giao dịch, 2,55 đô la. Tuy nhiên, rào cản kháng cự ở mức $ 2,55 là rất quan trọng và sẽ giúp ADA quyết định xu hướng. Một thanh nến 4 giờ quyết định đóng cửa trên nó có khả năng kích hoạt một đợt tăng giá.

Giả sử phe bò đóng cửa trên 2,55 đô la, các nhà đầu tư có thể mong đợi giá Cardano có một con đường không có kháng cự lên đến 2,74 đô la. Tuy nhiên, việc vượt qua rào cản này và kiểm tra lại mức trần 2,82 đô la sẽ hoàn thành xu hướng tăng 10%.

Sự hồi sinh của đà tăng ở đây có thể kéo dài đà tăng, nhưng những người tham gia thị trường có thể mong đợi một sự thoái lui nhỏ trước khi tiếp tục một đợt tăng giá khác.

Bất kể sự lạc quan như thế nào, giá Cardano cần phải vượt qua hàng rào kháng cự $ 2,55 và chuyển nó thành mức hỗ trợ để có bất kỳ cơ hội nào tăng cao hơn. Không làm được điều này có thể dẫn đến sự thoái lui về mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 2,40.

Áp lực mua trỗi dậy tại sàn này có thể đóng vai trò quan trọng trong việc khởi động lại đà tăng. Tuy nhiên, nếu áp lực bán đẩy ADA tạo ra mức đóng cửa quyết định dưới $ 2,40, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Trong trường hợp như vậy, các nhà đầu tư có thể mong đợi cái gọi là “kẻ giết Ethereum” sẽ giảm 8% và kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 2,21 đô la.

Ý nghĩa của chỉ số P/E trong đầu tư chứng khoán là gì?

SHARE