10 biểu đồ thị trường sự thú vị sau cuộc họp quan trọng của Fed

0

Như dự đoán thì sau bài phát biểu của Chủ tịch Fed – Jerome Powell thị trường bắt đầu xuất hiện những thay đổi đáng chú ý.

Trong những ngày gần đây, các mã vốn hóa nhỏ đang tạo ra các mức đỉnh thấp hơn.

RTY Chart

Trái phiếu cũng diễn ra như vậy, với mức giảm đặc biệt mạnh vào ngày hôm qua (tất nhiên, có nghĩa là lãi suất cao hơn, điều này không tốt cho tất cả mọi người trong nền kinh tế đang chịu khoản nợ lớn):

ZB Chart

Vàng có sự tuột dốc đáng thương, trông giống như nó đang cố gắng — cố gắng rất nhiều — để gắn kết sự phục hồi, chỉ khiến những quả cầu nhỏ sáng bóng của nó được đá trở lại:

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng tôi vẫn lạc quan về tiền điện tử. Các vị trí của tôi vẫn có lợi nhuận, mặc dù H&S được hình thành tốt trên BTC là một điều đáng lo ngại.

BTC Chart

ATOM, ALGO và RLC — đều có được mức tăng nhẹ.

ATOM Chart

Đối với chứng khoán, chỉ số Dow Jones Composite đang rất chậm xác định điều gì có thể là đỉnh đảo chiều.

COMP Chart

Cổ phiếu ngành bán dẫn vẫn ở mức cao ngất ngưởng, nhưng nó cũng đã tạo nên một đỉnh tiềm năng, mặc dù nếu điều đó là sự thật, thì hiện tại nó mới chỉ đạt khoảng 80%.

SOX Chart

Như tôi đã đề cập, kim loại quý đã gặp khó khăn khi đối mặt với tỷ giá tăng (và đồng USD phục hồi mạnh mẽ), do đó, mô hình chiếc đĩa có vẻ bị tổn hại nặng.

XAU Chart

Bên cạnh niềm yêu thích của tôi đối với tiền điện tử, giao dịch yêu thích khác của tôi hiện tại vẫn giữ các giao dịch ngắn hạn đối với cổ phiếu năng lượng, được gói gọn bởi XOI chỉ số dầu khí.

XOI Chart

Trong thời gian tôi viết bài này, RTY (tương lai vốn hóa nhỏ) đã giảm mạnh. Trên thực tế, nó thấp hơn biểu đồ này thể hiện.

RTY Chart

Theo Investing.com – KnightStock Markets

SHARE