HomeTin tức broker

Đa dạng danh mục đầu tư cùng FxPro với hơn 2000 cổ phiếu trên toàn cầu

Sàn giao dịch FxPro đã thêm hơn 2000 cổ phiếu toàn cầu vào nền tảng MT5, đây là đợt mở rộng danh mục lớn nhất trong lịch sử của công ty. Vì sao c

GBP tăng hơn 150 điểm, EUR đã phá vỡ 1,09
Anh lập kế hoạch giữ chân các Fintech hậu Brexit
Kshitij phân tích triển vọng kỹ thuật mới nhất của vàng và bạc
Advertisement

Sàn FxPro là gì? Uy tín hay lừa đảo & Cách đăng ký tài khoản FxPro

Sàn giao dịch FxPro đã thêm hơn 2000 cổ phiếu toàn cầu vào nền tảng MT5, đây là đợt mở rộng danh mục lớn nhất trong lịch sử của công ty.

Vì sao cần quan tâm đến MT5 của FxPro

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao một nhà đầu tư cần nhiều tài sản đến vậy khi chỉ cần để tâm đến một vài mã Blue-chip và cặp tiền EUR/USD, thì câu trả lời là nó chỉ dành cho những tay mơ và bị hạn chế nghiêm ngặt. Khi có càng nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ nhìn thấy thêm nhiều cơ hội ở các danh mục tài sản đa dạng.

Khi việc đầu tư tài chín đang ngày một trở nên phổ biến hơn, các cổ phiếu Blue-chip không còn là ông hoàng độc tôn, khi những cái tên từng bị phớt lờ như Pfizer, Moderna … đã tiếp cận công chúng ngày thường xuyên nhờ sự hỗ trợ của những nền tảng đa danh mục. Đối với những ai yêu mến dòng xe điện Tesla, họ đã nhận được cơ hội để trở thành một phần của hãng khi nắm giữ cổ phiếu Tesla.

Nhờ định dạng giao dịch CFD với FxPro, bạn không chỉ có thể mua và nắm giữ cổ phiếu mà còn có thể bán chúng mà không cần quyền sở hữu tài sản ban đầu. Ví dụ: điều này hữu ích khi bạn thấy rằng “thị trường đang bắt đầu giảm”, như đã xảy ra vào tháng 9.

Cơ hội có thể tìm hiểu về một công ty đầy triển vọng và thực hiện ngay giao dịch mua hoặc bán cổ phiếu của công ty đó từ một tài khoản môi giới duy nhất là sự tự do và tiện lợi mà tất cả chúng ta đều xứng đáng có được.

Xác định vùng và ngành đầu tư với MT5 của FxPro

Nếu chúng ta tiếp cận vấn đề lựa chọn tài sản trên thị trường chứng khoán theo quan điểm đa dạng hóa vốn, thì sẽ có rất nhiều lựa chọn cổ phiếu nằm trong tầm tay.

Điều này mở ra cơ hội cho các chiến lược khác nhau mà trước đây không có. Ví dụ: Bạn có thể chia số tiền ký quỹ của mình theo chứng khoán của các khu vực khác nhau: Bỉ, Pháp, Đức, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hoặc có thể đặt cược vào một thương hiệu mạnh bằng cách phân tích các tập đoàn nổi tiếng như American Airlines (AAL.O), BiliBili (BB.O), Booking Holdings (BKNG.O), Commerzbank (CBKG.DE), Chewy Inc (CHWY .N), Continental AG (CONG.DE), DELL (DELL.N) và những người khác.

Một lựa chọn khác là chọn tài sản từ các lĩnh vực khác nhau. Ví dụ: trong số hơn 2.000 CFD mới tại FxPro, có các cổ phiếu trong Dịch vụ Giáo dục & Học thuật, Dịch vụ Ngân hàng & Đầu tư, Thực phẩm & Đồ uống, Hàng công nghiệp, Năng lượng tái tạo, v.v. Vì vậy, bạn có chứng khoán của các công ty từ hơn 30 các ngành công nghiệp và 8 quốc gia theo ý của bạn.

Chúng có thể được lọc trên trang web chính thức của FxPro và trực tiếp trong thiết bị đầu cuối giao dịch MT5.
Tất cả những gì còn lại là phát triển một chiến lược và bắt đầu giao dịch trên những cổ phiếu phổ biến nhất trên toàn thế giới với 0 hoa hồng, chênh lệch cạnh tranh và phí hoán đổi!

Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường tài chính với hơn 50 giải thưởng bình chọn lớn nhỏ tại Anh Quốc và quốc tế trong đó có các giải thưởng đạt nhiều năm liên tiếp  như“Nhà cung cấp FX tốt nhất các năm 2017/2018), Best FX Service Provider 2018…, được quản lý bởi các tổ chức uy tín nhất thế giới như FCA, CySEC, là nhà tài trợ của các câu lạc bộ thể thao nổi tiếng thế giới như CLB ngoai hạng Anh Watford, CLB Mc Laren F1 TM… Từng ấy thông tin có thể khẳng định được rằng FxPro không những là một công ty môi giới đáng tin cậy mà là một trong những công ty cung cấp FX lớn nhất và tốt nhất trên thế giới và Việt Nam.

Mở tài khoản FxPro tại www.fxpro.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0