25 altcoin này đang được Grayscale xem xét thêm vào sản phẩm đầu tư

CHFJPY Wave Analysis วันที่ 29 มิถุนายน 2564
Chứng khoán châu Âu (27/10): Hiệu suất thu nhập của công ty không đồng đều
Xiaomi dự định tung ra số lượng CDR trị giá 3 tỷ USD trong kế hoạch niêm yết cổ phiếu 10 tỷ USD

Grayscale, nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thêm 25 đồng coin vào danh sách tài sản mà họ đang xem xét để thêm vào các sản phẩm đầu tư của mình bao gồm VeChain (VET), Iota (MIOTA), Monero (XMR) và Axie Infinity (AXS).

Các tài sản khác đang được xem xét là: Algorand (ALGO), Arweave (AR), Bancor (BNT), BitTorrent (BTT), BORA (BORA), Convex (CVX), Cosmos (ATOM), Decred (DCR), Elrond (EGLD), Enjin (ENJ), Fantom (FTM), Gala (GALA), Gelato (GEL), Helium (HNT), Holo (HOT), Oasis Network (ROSE), Secret (SCRT), Spell (SPELL), Stacks (STX), The Sandbox (SAND), Universal Market Access (UMA) và Yield Guild Games (YGG).

Ngoài 25 đồng coin đang được xem xét, Grayscale cũng cho biết trong bản cập nhật ngày 24 tháng 1 trên website rằng họ đã thêm Amp (AMP) vào Grayscale DeFi Fund của mình.

We’ve updated our list of digital assets under consideration for 2022. See what’s new, and learn more about what this means: https://t.co/GahLhJUgwk$ALGO $AR $ATOM $AXS $BORA $BTT $CVX $DCR $EGLD $ENJ $FTM $GALA $GEL $HNT $HOT $IOTA $ROSE $SCRT $SAND $SPELL $STX $VET $YGG

— Grayscale (@Grayscale) January 24, 2022

Grayscale Investments hiện đang nắm giữ 55 tỷ đô la tài sản quản lý (AUM) trong nhiều dịch vụ tiền điện tử khác nhau của mình. Trong đó, Grayscale Bitcoin Trust và Grayscale Ethereum Trust chiếm 31,2 tỷ đô la.

Grayscale DeFi Fund hiện có 7 triệu đô la AUM và giảm 35,8% kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2021.

Nhiều đồng coin đang được xem xét hiện đang nằm trong top 100 theo vốn hóa thị trường.

VeChain (VET) ban đầu được ra mắt dưới dạng token ERC-20 trên mạng Ethereum vào năm 2015, nhưng sau đó đã trở thành token gốc trên mạng blockchain VeChainThor, được các ngành công nghiệp trong thế giới thực sử dụng để theo dõi và quản lý chuỗi cung ứng.

IOTA chào đời vào cuối năm 2015, là token gốc cho sổ cái phân tán Iota, giúp các thiết bị kết nối với Internet of Things (IoT).

Axie Infinity (AXS) là token quản trị cho game play-to-earn (P2E) Axie Infinity, đã thành công rực rỡ trong năm 2021. Nó được giao dịch với giá 0,97 đô la với vốn hóa thị trường 48 triệu đô la vào ngày 26 tháng 1 năm 2021 và hiện đang giao dịch ở mức 51,90 đô la với vốn hóa thị trường là 3,6 tỷ đô la.

Biểu đồ giá AXS | Nguồn: Tradingview

Mặc dù ba token này đã nổi tiếng và thu hút được lượng lớn người theo dõi, nhưng điều đó không nhất thiết đúng với các token mà Coinbase vừa thêm vào.

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày gần 4 tỷ đô la và nó đã niêm yết bốn token tương đối nhỏ và chưa được biết đến ngày hôm nay (26/1). Bốn đồng coin gồm Cryptex (CTX), DIA (DIA), Maple (MPL) và Unifi Procol DAO (UNFI). Không có token nào trong số này hiện lọt top 500 theo vốn hóa thị trường nhưng bằng cách liệt kê chúng, Coinbase luôn đúng với lời của mình là “tạo ra nhiều đồng coin và token hơn nữa vào năm 2022” theo một tweet ngày 25 tháng 1.

Khi được hỏi rằng sẽ được hưởng lợi như thế nào từ việc niêm yết trên Coinbase, đồng sáng lập kiêm CEO của Cryptex, Joe Sticco cho biết:

“Nó cho phép chúng tôi duy trì sự nhanh nhẹn và được thúc đẩy bởi cộng đồng, đồng thời, giờ đây chúng tôi có thể tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới”.

Cryptex là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) quản lý Chỉ số TCAP, theo dõi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. CTX tăng 10,7% trong 24 giờ qua giao dịch ở mức 10,84 đô la.

Biểu đồ giá CTX | Nguồn: Tradingview

Sticco cũng giải quyết những gì cần thiết để một dự án nhỏ vươn lên đến mức được Grayscale xem xét cho một sản phẩm đầu tư.

“Tôi nghĩ rằng cuối cùng, điểm xuất phát không còn quá quan trọng, thay vào đó là bắt đầu từ những việc nhỏ và làm hết sức mình để giải quyết những vấn đề cực kỳ khó để biến tương lai tài chính trở nên tốt đẹp nhất có thể cho tất cả những người tham gia”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi