3 dự án Metaverse hàng đầu cần chú ý, theo Coin Bureau

46 tổ chức tiền điện tử viết thư yêu cầu EU nới lỏng quy định đối với ngành
Hashrate Bitcoin giảm, độ khó khai thác dự kiến sẽ giảm lần đầu tiên kể từ tháng 7
SEC Hoa Kỳ trao tài liệu của cựu Giám đốc William Hinman cho Ripple – Giá XRP giảm 4%

Nhà phân tích của kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau đang nêu bật một số altcoin mà anh cho rằng các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Guy nói với 1,7 triệu người đăng ký của mình về ba dự án metaverse có thể thành công trong dài hạn, bắt đầu với Axie Infinity (AXS).

Guy nói rằng AXS đã dẫn đầu xu hướng game play-to-earn từ nhiều tháng trước và vẫn đang phát triển mạnh mẽ cho đến nay.

“Tôi phải thừa nhận rằng Axie không có nhiều thứ để xem xét… trên thực tế, nó chủ yếu xoay quanh các nhân vật lấy cảm hứng từ Pokemon, chiến đấu và sinh sản trong một trò chơi chiến lược đơn giản.

Tuy nhiên, cho đến nay nó đã tạo ra khối lượng giao dịch khoảng 27.500 ETH trên OpenSea và có hơn 30.000 người dùng đang hoạt động.

Sự thành công của Axie bắt nguồn từ thực tế là nó mang lại cho người dùng khả năng kiếm tiền khi chơi game, một tiến bộ kinh tế mang tính cách mạng”.

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AXS đang trao tay ở mức $ 139,32 tại thời điểm viết bài, tăng 10% trong tuần qua.

Tiếp theo, Guy chuyển sang The Sandbox (SAND), một thế giới ảo dựa trên blockchain, nơi người tham gia có thể mua, bán và giao dịch các tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như NFT và các mảnh đất ảo.

Ban đầu là một trò chơi di động 2D, The Sandbox đã được chuyển đổi thành một metaverse 3D được xây dựng trên Ethereum (ETH). Theo Guy, sự độc đáo trong bất động sản ảo của của nền tảng đã làm cho nó trở nên khác biệt.

“Điều tôi thấy đặc biệt hấp dẫn về The Sandbox là vùng đất ảo dựa trên metaverse của nó. LAND là bất động sản kỹ thuật số trong The Sandbox, nơi người chơi có thể mua, xây dựng và trải nghiệm.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là người chơi có thể đưa các tài sản trong trò chơi vào vùng đất của họ để tạo ra trải nghiệm chơi game đích thực.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là mỗi vùng đất được phân loại và lưu trữ on-chain như một NFT trên blockchain Ethereum, giúp các vùng đất có thể giao dịch và tùy chỉnh”.

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SAND đang giao dịch ở mức $ 6,49 tại thời điểm viết bài.

Cuối cùng, Guy hướng tới Netvrk (NTVRK), một thế giới xã hội ảo cho phép người dùng tạo nhiều loại NFT khác nhau và kiếm doanh thu thụ động bằng cách bán hoặc cho thuê tài sản của họ. Hơn nữa, nó cho phép người dùng mua bất động sản “cao cấp” bằng cách sử dụng token.

“Dự án metaverse này còn cho phép người dùng mua tên miền ảo của các tài sản, bao gồm các tòa nhà, văn phòng, xe cộ, nhà ở và bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến.

Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng bạn có thể sử dụng token của nền tảng để mua đất tại các điểm chính, chẳng hạn như căn gác xép dễ thương nhìn ra bãi biển của một căn hộ ngay trung tâm thành phố. Với Netvrk, điều này hoàn toàn có thể xảy ra”.

Biểu đồ NTVRK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

NTVRK đang giao dịch ở mức $ 6,55, tăng 21% trong tuần qua.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi