3 hình thức đầu tư vào thị trường tiền điện tử cho người không thích rủi ro

Thủ tục thành lập công ty theo luật doanh nghiệp 2020
Stop Loss là gì? 5 bước cơ bản đặt lệnh Stop Loss hiệu quả nhất
CoinBene là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và giao dịch từ A-Z

Finnews24.com – Thị trường crypto trong thời gian gần đây đang trở nên sôi động trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, tuy nhiên rủi ro tiềm ẩn của thị trường này liên tục nằm trong chủ đề bàn tán của chính phủ các quốc gia. Khi thị trường tài chính phi tập trung (Defi) bùng nổ có thể khiến thị trường tài chính tập trung (Cefi) mất đi tầm quan trọng của chính phủ. 

Vậy làm thế nào để đầu tư crypto một cách thông minh nhất nhằm giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra. 

Những cách đầu tư tiền điện tử hiệu quả dành cho người mới

Những cách đầu tư tiền điện tử hiệu quả dành cho người mới

Phương pháp 1: Đầu tư vào cổ phiếu tiền số

Đầu tư vào tiền số là một phương pháp đầu tư trực tiếp tuy nhiên nếu bạn lựa chọn vào việc đầu tư vào cổ phiếu tiền số cũng là một cách tiếp cận lĩnh vực này hiệu quả.

Để tham dự theo cách này , doanh nhân cần bỏ tiền mua cổ phiếu cộng đồng doanh nghiệp có bước vào lĩnh vực này. Nếu trong thời gian tới, tiền mã hóa được đồng ý rộng, bất cứ cổ phiếu nào của những đơn vị có mua loại tiền trên đều có khả năng được có lợi. Tuy nhiên kể cả trong tình huống tồi tệ nhất, những cổ phiếu này vẫn còn cơ hội là các khoản bỏ ra dài hạn đáng giá.

Phương pháp 1: Đầu tư vào công ty sáng tạo coin

Phương pháp 1: Đầu tư vào công ty sáng tạo coin

Tuy vậy, trước thời điểm rót tiền vốn, nhà đầu tư cần hiểu kỹ, dù là doanh nghiệp nào, tiền số chỉ là 1 phần trong công tác mua đi bán lại của họ. Cổ đông cần tìm hiểu kỹ càng về toàn thể công ti bởi mua cổ phiếu dài lâu là ưu tiên quan trọng nhất. Hãy xem việc công ti hòa mình vào khu vực kinh doanh tiền số như một phần thưởng kèm theo.

Xem thêm: Ví Lạnh Và Ví Nóng Là Gì? Khái Niệm, Công Dụng, So Sánh 2 Ví Crypto

Phương pháp 2: Đầu tư nhỏ và chọn những coin có tên tuổi

Nhiều người có thể bị cám dỗ và đổ rất nhiều vốn vào một loại tiền điện tử mới nổi với hy vọng trở thành triệu phú chỉ sau một đêm. Nhưng rất ít trong số những khoản đầu tư đó thành công và rất khó để kiếm tiền với chiến lược này.

Do đó, một lựa chọn an toàn hơn là đầu tư số tiền nhỏ vào các loại phổ biến. Điều này vẫn có thể rủi ro, vì tất cả tiền điện tử vẫn có tính đầu cơ cao và không thể biết chắc chắn liệu bất kỳ loại nào trong số chúng sẽ còn tồn tại trong một hoặc hai thập kỷ nữa.

Chọn coin uy tín để rót vốn

Chọn coin uy tín để rót vốn

Tuy nhiên, một số loại tiền điện tử có thanh khoản hơn sẽ có tính đảm bảo tốt hơn. Ví dụ, Bitcoin và Ethereum là một số loại tiền điện tử phổ biến nhất với cơ hội tồn tại lâu dài trên thị trường.

Dù đầu tư vào đâu, không bao giờ có loại hình đảm bảo tuyệt đối. Vì vậy, nhà đầu tư cần cấu trúc danh mục hợp lý và đa dạng để hạn chế rủi ro. Ngoài ra, hãy chuẩn bị tinh thần đầu tư lâu dài ngay cả khi chúng gặp biến động ngắn hạn.

Xem thêm: Giao dịch hợp đồng chênh lệch CFD là gì?

Phương pháp 3: Cân nhắc đầu tư vào ETF Bitcoin

Nhiều quỹ hoán đổi danh mục được liên kết với Bitcoin (ETF Bitcoin) đã ra mắt gần đây. Các loại quỹ này mang đến cho nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với Bitcoin mà không cần mua trực tiếp.

Đầu tư vào ETF Bitcoin

Đầu tư vào ETF Bitcoin

Quỹ thường không đầu tư thẳng vào Bitcoin, mà mua các hợp đồng tương lai, có thể gọi đó là phái sinh của Bitcoin. Vì thế, hiệu suất của ETF có thể không khớp chính xác với khả năng sinh lời của Bitcoin. Mặc dù vậy, nhìn chung, nếu Bitcoin hoạt động tốt theo thời gian, các quỹ này cũng sẽ tạo ra lợi nhuận hấp dẫn.

Vẫn có những rủi ro liên quan đến việc đầu tư vào ETF Bitcoin. Vì vậy điều quan trọng là phải nhận thức được những gì bản thân đang tham gia. Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư mới gia nhập thị trường và lo lắng khi mua Bitcoin trực tiếp, các quỹ này có thể là cách dễ dàng để tiếp cận với tiền số.

Đọc thêm: Cách kinh doanh phòng Net siêu lợi nhuận

Tổng kết

Qua bài viết lần này, Finnews24 hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về những phương pháp đầu tư tiền điện tử hiệu quả. Chúc các bạn giao dịch hiệu quả.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi