3 lý do bạn nên đầu tư vào Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

TKO là gì? Thông tin chi tiết dự án Tokocrypto và đồng TKO
Coin Rác Là Gì?- Ưu nhược điểm của Altcoin trên thị trường Crypto
HODL COIN Là Gì? Chiến Thuật Đầu Tư Coin Tốt Nhất 2022

Một trở ngại đáng kể đối với việc tham gia khai thác Bitcoin là số lượng tùy chọn thoát hạn chế. Do đó, Bitcoin Standard Hashrate Token (“BTCST”) được tạo ra để giải quyết vấn đề này bằng cách mang lại tính thanh khoản cấp trao đổi cho việc khai thác Bitcoin.

Mỗi BTCST được thế chấp bằng 0,1 terahash mỗi giây (“TH / s”) sức mạnh khai thác Bitcoin. Bằng cách đặt cọc BTCST, người nắm giữ mã thông báo sẽ nhận được phân phối Bitcoin hàng ngày tương ứng với sức mạnh khai thác đã đặt cọc.

Hơn nữa, vì giá thị trường của BTCST có thể xác định được khi dòng tiền chiết khấu của sức mạnh khai thác cơ bản, BTCST trong giao dịch thứ cấp sẽ hoạt động như một mã thông báo Bitcoin có đòn bẩy miễn phí khỏi rủi ro thanh lý. BTCST sẽ tạo ra một thị trường hiệu quả cho sức mạnh khai thác Bitcoin.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về BTCST là gì? Hãy cùng Finnews24.com điểm qua bài viết này.

BTCST là gì?

Binance Launchpool, một dự án mới trên mạng phi tập trung (DeFi) cho người dùng Binance và nơi các nhà giao dịch có thể kiếm phần thưởng mã thông báo mới để đổi lấy tiền đặt cược, được gọi là Mã thông báo băm chuẩn Bitcoin (BTCST).

BTCST là gì? BTCST nhằm mục đích giải quyết vấn đề “các tùy chọn thoát hạn chế” bằng cách cung cấp tính thanh khoản “cấp độ trao đổi” cho việc khai thác Bitcoin và trong quá trình giao dịch thứ cấp, BTCST sẽ đóng vai trò là mã thông báo Bitcoin “đòn bẩy” “không có rủi ro thanh lý”, nhóm Binance lưu ý.

Họ cũng đề cập rằng BTCST sẽ hỗ trợ một thị trường “hiệu quả” cho sức mạnh khai thác của Bitcoin (BTC) theo những cách tương tự như cách Grayscale Bitcoin Trust cung cấp hoặc tạo tính thanh khoản cho tiền điện tử hàng đầu.

Như đã đề cập trong thông báo:

“BTCST được thế chấp bằng 0,1 TH/s sức mạnh khai thác Bitcoin trong thế giới thực, được chứng minh trong lịch sử là có tương quan thuận với hiệu suất của vàng kỹ thuật số và do đó giá trị của BTCST tăng lên cùng với thị trường Bitcoin tăng vọt hiện tại”.

BTCST được cho là đã được CertiK, một công ty bảo mật blockchain hàng đầu kiểm tra, “đạt 98/100 trong một cuộc kiểm tra bảo mật”.

Alex Zhao, Người đồng sáng lập và CTO tại BTCST, cho biết: “So với khai thác trên nền tảng đám mây thông thường, BTCST thể hiện tinh thần phi tập trung của blockchain, với tất cả việc phân phối phần thưởng khai thác được thực hiện bởi các hợp đồng thông minh trên chuỗi với tính minh bạch hoàn toàn”.

Daisy Zhang, Đồng sáng lập tại BTCST, nhận xét: “Việc tiêu chuẩn hóa và mã hóa hashrate được thực hiện bởi BTCST có thể mang lại tính thanh khoản cho việc khai thác Bitcoin, ở một mức độ chưa từng thấy trước đây. Thợ mỏ và nhà giao dịch là cầu nối để đảm bảo lợi nhuận từ hai bên. Đặc biệt, được in bóng trên thị trường tăng giá mạnh mẽ, BTCST chứa đựng những tiềm năng to lớn mà tôi tin rằng sẽ quét sạch thị trường”.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành tại Binance, lưu ý: “BTCST đã được triển khai trên Chuỗi thông minh Binance như một nền tảng khai thác Đám mây và chúng tôi hỗ trợ dự án thông qua nhóm khai thác của mình. Chúng tôi rất vui được tiếp tục làm việc với BTCST để phát triển hơn nữa thông qua Binance Launchpool”. 

Đáng chú ý, thông báo này từ Binance được đưa ra ngay sau khi vốn hóa thị trường tiền điện tử vượt mốc 1 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên trong lịch sử.

Nhóm Binance chỉ ra rằng người dùng tổ chức và bán lẻ tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số đã chọn Bitcoin (BTC) làm tiền điện tử được lựa chọn, giúp đưa giá tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại. Binance nói thêm rằng dòng vốn “đánh dấu một điểm có thể xảy ra đối với tiền điện tử, khi mối quan tâm chính đối với Bitcoin tăng lên”.

Binance lưu ý thêm: “Con số 1 nghìn tỷ đô la chắc chắn là một chiến thắng đối với những người ủng hộ và đam mê tiền điện tử lâu năm, những người đã theo dõi tổng vốn hóa thị trường đạt đỉnh là 814,3 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2018 trước khi rút lui. Nhưng với đà tăng tốc trong những tuần gần đây, cột mốc quan trọng tiếp theo có thể gần trong tầm tay. Các loại tiền điện tử khác cũng đã ghi nhận mức tăng giá lớn”.

Ethereum (ETH) đã tăng hơn 46% so với đầu năm trong năm 2021, điều này có thể mở ra nhiều con đường tiềm năng hơn để tăng trưởng và áp dụng.

Thông tin chi tiết về BTCST Launchpool

Tên token: Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

Tổng cung cấp mã thông báo: N/A (Tổng AUM của BTCST xác định tổng cung cấp mã thông báo)

Phần thưởng mã thông báo Launchpool: 40.000 BTCST (4,00% của Nguồn cung lưu hành ban đầu)

Nguồn cung lưu hành ban đầu: 1.000.000 BTCST

BEP20 Hợp đồng thông minh: BTCST

Điều khoản đặt cọc: Không có giới hạn trên. Không yêu cầu KYC

Pool được hỗ trợ:

 • Tiền thưởng BNB: 24.000 BTCST (60%)
 • Đặt cọc BUSD: 4.000 BTCST tiền thưởng (10%)
 • Tiền đặt cọc BTC: 12.000 BTCST tiền thưởng (30%)
 • Thời gian thực hiện: 2021/01/08 0:00 AM (UTC) đến 2021/02/06 23:59 AM (UTC).

Phân phối BTCST 

Hiện nay token đã được đem bán ra ngoài thị trường với tổng số lượng cung cấp lên tới 1.000.000 BTCST. Tuy nhiên, số lượng này lại không được phân chia đồng đều. Cụ thể như sau:

 • Binance Launch Pool: Chiếm 4% trong tổng số nguồn cung ban đầu
 • Initial Tokenizing Miner: Chiếm 96% trong tổng số nguồn cung ban đầu

Lưu ý

 • Ảnh chụp nhanh về số dư của người dùng và tổng số dư của nhóm sẽ được thực hiện mỗi giờ để tính toán phần thưởng của người dùng.
 • Người dùng sẽ có thể tích lũy phần thưởng của họ (được tính mỗi giờ) và yêu cầu những phần thưởng này trực tiếp vào tài khoản giao ngay của họ bất kỳ lúc nào.
 • Lợi suất phần trăm hàng năm (APY) và tổng số dư của mỗi nhóm sẽ được cập nhật theo thời gian thực.
 • Chỉ có thể đặt cược vào một nhóm tại một thời điểm. Ví dụ: Người dùng A không thể đặt cược cùng một BNB vào hai nhóm khác nhau cùng một lúc, nhưng có thể phân bổ 50% BNB của họ vào nhóm A và 50% trong nhóm B.
 • Người dùng sẽ có thể rút tiền của họ bất cứ lúc nào mà không bị chậm trễ và tham gia vào bất kỳ nhóm có sẵn nào khác ngay lập tức.
 • Các mã thông báo được đặt trong mỗi nhóm và cả bất kỳ phần thưởng nào chưa có người nhận sẽ được tự động chuyển vào tài khoản tại chỗ của mỗi người dùng vào cuối mỗi giai đoạn nuôi.
 • BNB tham gia Launchpool vẫn sẽ cung cấp cho người dùng các lợi ích tiêu chuẩn để nắm giữ BNB, chẳng hạn như airdrop, tính đủ điều kiện của Launchpad và lợi ích VIP.

3 lý do nên đầu tư vào BTCST

Tốc độ băm của Bitcoin đảo ngược quá trình

Mặc dù sự sụt giảm tỷ lệ băm BTC được coi là tiêu cực, nhưng hệ sinh thái BTCST thực sự được hưởng lợi khi sự giảm khó khăn trong khai thác chuyển thành thu nhập trên mỗi mã thông báo tăng lên.

Vì mỗi mã thông báo đại diện cho 0,1 TH/s sức mạnh khai thác Bitcoin, khả năng kiếm tiền của mỗi mã thông báo đã tăng 34% do giảm tổng sức mạnh băm, do đó, mang lại phần thưởng tăng cho những người tham gia trong hệ sinh thái.

BTCST giúp các nhà đầu tư thu về BTC, BTCST và DOGE

Lý do thứ hai cho sự tăng trưởng được thấy trong BTCST là ngày càng có nhiều cơ hội kiếm được lợi nhuận thông qua việc đặt cược hoặc cung cấp tính thanh khoản.

Hashrate chuẩn. Nguồn: Standard Hashrate dApp

Như đã thấy trong hình trên, chủ sở hữu BTCST hiện có cơ hội đặt cược mã thông báo của họ để kiếm phần thưởng được thanh toán bằng BTCB, là phiên bản được bao bọc của BTC trên Binance Smart Chain (BSC) hoặc mã thông báo BTCST gốc.

Nền tảng này cũng bao gồm các tùy chọn để đặt cược hoặc kiếm Dogecoin (DOGE), được hiển thị ở trên là DOGE hoặc Tau DOGE (τDOGE), nhưng tại thời điểm viết bài, APY được cung cấp được liệt kê ở mức 0%.

Bỏ phiếu quản trị giúp người dùng thu hồi các khoản lỗ

Lý do thứ ba cho sức mạnh gần đây được thấy trong BTCST là việc thông qua của STP 14, là kế hoạch bồi thường một lần cho các nhà cung cấp thanh khoản bị thua lỗ do ‘Cơ sở phục hồi’ gần đây

Tài sản Tau trên mạng bao gồm τBitcoin và τDOGE và chúng chủ yếu được sử dụng làm mã thông báo đặt cược để trả phần thưởng trong τDOGE.

Việc thông qua một đề xuất quản trị mới cho thấy rằng dự án đang cố gắng ứng phó với những diễn biến tiêu cực và việc người dùng mất tiền trong hệ sinh thái nhưng vẫn chưa biết liệu cuộc biểu tình hiện tại có tìm được động lực để tiếp tục cao hơn hay không.

Mua BTCST như thế nào và ở đâu?

BTCST đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, không giống như các loại tiền điện tử chính khác, nó không thể được mua trực tiếp bằng tiền fiats. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng mua loại tiền này bằng cách mua Bitcoin, ETH, USDT từ bất kỳ sàn giao dịch lớn nào sau đó chuyển đến sàn giao dịch cung cấp giao dịch đồng tiền này, trong bài viết hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để mua BTCST

B1: Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT)…

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến của Trung Quốc nhưng sau đó chuyển trụ sở chính của họ đến Đảo Malta, nơi được cho là có những quy chế thân thiện với tiền điện tử ở EU. Binance nổi tiếng với các dịch vụ trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử. Bùng nổ vào bối cảnh năm 2017, kể từ đó Binance đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

B2: Sau khi bạn hoàn thành quá trình KYC. Bạn sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn cung cấp thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng và mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT)

B3: Sau khi khoản tiền gửi được xác nhận, bạn có thể mua BTCST từ sàn giao dịch Binance.

Các sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch Bitcoin Standard Hashrate Token hiện là Binance, VCC Exchange, WBF Exchange và PancakeSwap

Ngoài (các) sàn giao dịch ở trên, có một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nơi họ có khối lượng giao dịch hàng ngày tốt và cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này sẽ đảm bảo bạn sẽ có thể bán tiền của mình bất kỳ lúc nào và phí thường sẽ thấp hơn. Bạn cũng nên đăng ký trên các sàn giao dịch này vì khi BTCST được niêm yết ở đó, nó sẽ thu hút một lượng lớn khối lượng giao dịch từ người dùng ở đó, tạo nên một số cơ hội giao dịch tuyệt vời.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi