3 lý do khiến giá QuickSwap (QUICK) tăng vọt 50%

Lo ngại bảo mật trên Solana khi Cashio bị tấn công, thiệt hại 50 triệu USD khiến giá CASH trượt về 0
Grayscale sẵn sàng chiến đấu pháp lý với SEC về Bitcoin ETF
Top nhà phân tích kêu gọi sự bùng nổ của NEAR và một altcoin có vốn hóa trung bình

Tài chính phi tập trung và quyền kiểm soát mà nó mang lại cho người dùng đối với tài sản của họ là một trong những lĩnh vực được chấp nhận nhiều nhất của hệ sinh thái tiền điện tử, nhưng công chúng nói chung vẫn do dự khi tương tác với hầu hết các sản phẩm DeFi do đường cong học tập dốc và khả năng cao bị mất tiền.

Một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đang thực hiện các bước tiến nhằm thu hẹp khoảng cách giữa DeFi và tài chính tập trung (CeFi) là QuickSwap. DEX này được xếp hạng hàng đầu trên mạng Polygon.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá QUICK tăng nhanh 50% từ mức 166,4 đô la vào ngày 31/1 lên mức cao hàng ngày là 250 đô la vào ngày 1/2 sau khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng 168%.

 

Biểu đồ QUICK/USDT 4 giờ | Nguồn: TradingView

Ba lý do khiến giá QUICK bật lên nhanh chóng là công bố quan hệ hợp tác với Celsius, bổ sung các pool thanh khoản mới lợi nhuận cao, ra mắt các pool stablecoin-stablecoin mang lại lợi suất cao hơn và giảm rủi ro tổn thất tạm thời.

Phát triển quan trọng nhất gần đây của QuickSwap là thông báo hợp tác với CelsiusX, nhánh DeFi của nền tảng dịch vụ tài chính và ngân hàng Celsius, tập trung vào tích hợp CeFi và DeFi. Tài khoản Twitter chính thức của sàn đã thông báo:

“DeFi sắp trở nên thú vị hơn nhiều. CelsiusXDeFi x QuickSwap x 0xPolygon. Đó là sự tiến bộ”.

Quan hệ hợp tác với QuickSwap cũng cho phép tạo ra các phiên bản wrapped của những token phổ biến hiện không hoạt động trên Polygon như ADA và DOGE, cùng với các pool thanh khoản có quỹ dồi dào cho các tài sản này để người dùng, bot, nhà kinh doanh chênh lệch giá và tổ chức dễ dàng tiếp cận token đó.

Điều này cũng cung cấp cho holder DOGE, ADA những cách khác để sử dụng tài sản của họ trong DeFi và kiếm lợi nhuận thay vì chỉ hold DOGE hoặc staking ADA.

Yếu tố thứ hai giúp củng cố giá và động lực của QUICK là sự kiện ra mắt nhiều Syrup pool và thanh khoản mới. Đây có thể là một dấu hiệu tăng giá, đặc biệt khi có rất ít các dự án được khởi động và tích hợp cầu nối với mạng Polygon vào tháng 1.

“Chúng tôi đã thêm phần thưởng cho BOOK, ATL, DOGIRA, ORARE, AWX, KEYFI, SAFLE & NSHARE. Những pool phần thưởng này hiện đang hoạt động. Với cấu trúc phần thưởng đã điều chỉnh, chúng tôi cũng thêm Syrup Pools mới cho RELAY, BCMC và ORBS.

QuickSwap hoạt động dựa trên MATIC và chỉ có trên Polygon”.

Nguồn: QuickSwap

Bên cạnh việc bổ sung hỗ trợ cho các giao thức DeFi như Atlantis Loans hoặc giải pháp blockchain layer 1 Orbs (ORBS), QuickSwap đã thêm một loạt các hỗ trợ bổ sung cho nhiều dự án NFT, một lần nữa tạo thêm động lực tăng trưởng bất kể thị trường tiền điện tử suy yếu trên diện rộng.

Một số dự án NFT mới được hỗ trợ trên QuickSwap là UniArts Network, Dogira, OneRare và Blockchain Monsters Hunt.

Yếu tố thứ ba giúp thu hút người dùng và thanh khoản cho DEX QuickSwap là lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà cung cấp thanh khoản trên các cặp stablecoin.

“Lợi nhuận từ stablecoin nghe có vẻ ổn không? QuickSwap cung cấp một số pool stable-stable, trong đó nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm được hơn 14% APY & số dư rủi ro tổn thất tạm thời”.

Nguồn: QuickSwap

Các pool này cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá đồng thời giảm rủi ro tổn thất tạm thời như trong các loại pool thanh khoản khác.

Điều này cũng có thể mang lại lợi nhuận stablecoin hấp dẫn hơn cho người gửi tiền vào mạng Celsius và tăng thanh khoản tổng thể bị khóa trên QuickSwap Protocol.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi