HomeTiền điện tử

3 token game này đang đi ngược cơn bão máu và tăng hai chữ số

Trong khi thị trường tiền điện tử tổng thể trải qua một tuần đầy biến động và đẫm máu, một số token game đang bất chấp xu hướng giảm theo cách của r

Đồng Euro kỹ thuật số có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2026
Dự đoán giá XLM: Stellar có thể tăng 10% nếu nó có thể phá vỡ mức quan trọng này
Tại sao Dogecoin lại tăng mạnh hôm nay
Advertisement

Trong khi thị trường tiền điện tử tổng thể trải qua một tuần đầy biến động và đẫm máu, một số token game đang bất chấp xu hướng giảm theo cách của riêng mình.

SAND là token gốc của The Sandbox, một thế giới ảo dựa trên Ethereum cho phép người hâm mộ video game xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ.

Giá của SAND đã tăng hơn 20% lên 4,32 đô la vào thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Cũng có màu xanh lá cây là JEWEL, token gốc của trò chơi nghệ thuật pixel giả tưởng hoài cổ DeFi Kingdoms có các NFT có thể sử dụng được.

JEWEL hiện đang được giao dịch với giá 7,28 đô la, tăng hơn 12%.

Nguồn: Coingecko

Thế giới ảo Decentraland (MANA) cũng đang chống lại cơn bão máu quét qua thị trường tiền điện tử tổng thể. Hôm nay, MANA đã tăng khoảng 15% lên 4,18 đô la tại thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Đợt tăng giá mới diễn ra sau thông báo đổi thương hiệu thành Meta gần đây của Facebook, khiến nhiều loại tiền điện tử liên quan đến Metaverse tăng vọt.

Trong khi đó, hai loại tiền điện tử hàng đầu hôm nay giảm hơn 6%, với Bitcoin hiện giao dịch ở 56.829 đô la và Ethereum xoay quanh mốc 4.000 đô la.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Dailyhodl

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0