3 tựa game liên quan đến tiền điện tử không thể bỏ qua

Esprezzo (Perkle) là gì? Thông tin về dự án Esprezzo
Coin Rác Là Gì?- Ưu nhược điểm của Altcoin trên thị trường Crypto
Vay tiền online trên Web có dễ bị lừa thành “vay nóng”?

Những trò chơi liên quan đến tiền điện tử đang xuất hiện nhiều hơn và dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Hơn 175 tỷ USD đã được chi cho ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2021. Trong khi doanh thu này luôn được phân phối cho các hãng game như Blizzard hoặc Tencent. Năm nay là thời điểm đã chứng kiến ​​sự thay đổi trong các trò chơi với sự lan rộng của công nghệ blockchain.

Đi kèm với đó là sự vượt trội về giá của các trò chơi này. Các token từ các trò chơi như The Sandbox (SAND- Giá: 5,09 USD – Vốn hóa thị trường: 4,6 tỷ USD) đã tăng hơn 800% trong một tháng, thu hút cả các nhà đầu tư bán lẻ và Phố Wall. Theo các cuộc khảo sát, ông tuyên bố rằng các trò chơi theo mô hình đôi bên cùng có lợi (P2E) sẽ có xu hướng tăng hơn 20% vào năm 2022.

Trong bài viết này, Finnews24.com giới thiệu đến bạn những tựa game liên quan đến tiền điện tử đáng chú ý nhất trên thị trường

JEDSTAR (JED- Giá: 0,46$ – Vốn hóa thị trường: 16 triệu)

JEDSTAR là một trong những trò chơi mới nhất trong lĩnh vực trò chơi Blockchain, có sự trỗi dậy mạnh mẽ trong thế giới tiền điện tử, với mức tăng gần 800% trong 30 ngày qua.

Khi giá trị thị trường nằm trong khoảng 30 triệu USD, nó có thể tiếp tục tăng. Mặc dù JED là mã thông báo DeFi trong JEDSTAR’s DECO (Hệ sinh thái phi tập trung), nhóm sẽ ra mắt mã thông báo GameFi rất được mong đợi KRED trong những tuần tới. Đội sẽ sử dụng KRED làm đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Dự án cực kỳ tham vọng này nhằm thu hút các tên tuổi lớn bằng cách phát triển các trò chơi nội bộ và thị trường NFT.

Decentraland (MANA- Giá: 3,24$ – Vốn hóa thị trường: 6 Tỷ)

Giống như trò chơi Đời sống thứ hai với MANA, tiền điện tử sử dụng chuỗi khối Ethereum, người chơi được khuyến khích tạo các vật phẩm 3D trong trò chơi mà sau đó họ có thể bán.

Trong trò chơi, MANA được sử dụng để bán vùng đất ảo được gọi là LAND. Nó cũng được sử dụng để hoán đổi các đối tượng 3D. Một nỗ lực tốt để thể hiện tiềm năng của các trò chơi tiền điện tử.

Cả Atari (ATRI) và Decentral Games (DG) đều là những mối quan hệ đối tác tiềm năng của Decentraland có thể phát triển mạng lưới cá cược trong tương lai.

GALA Game (GALA – Giá: 0,47$ – Vốn hóa thị trường: 3,3 tỷ)

Sứ mệnh của GALA là “các trò chơi blockchain mà bạn thực sự muốn chơi”. Nó là một mã thông báo dựa trên Ethereum được tạo ra bởi Eric Schiermeyer, người đồng sáng lập của công ty trò chơi di động Zyn. Nó nhằm mục đích cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với trò chơi của họ.

Gala Games được tạo ra vào năm 2019 bởi Eric Schiermeyer, đồng sáng lập của công ty trò chơi di động Zynga, công ty tạo ra các trò chơi như Mafia Wars và Farmville.

Nền tảng này có 1,3 triệu người dùng đang hoạt động. Người chơi sở hữu NFT trên nền tảng có thể chỉ đạo cách trò chơi được vận hành và bỏ phiếu cho các trò chơi mới.

Mã thông báo GALA được sử dụng để mua các NFT này cũng như các vật phẩm trong trò chơi.

Có rất nhiều trò chơi đang được phát triển trên nền tảng này. Town star, một trò chơi xây dựng thị trấn ảo so với Sim City, hiện có thể chơi được trên nền tảng này.

Kết luận

Phía trên là ba tựa game liên quan đến tiền điện tử có tiềm năng rất lớn để tham gia. Khi sự phổ biến của thị trường tiện điện tử ngày một lớn, đây là một thị trường không thể bỏ qua để nắm bắt xu hướng tương lai.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi