46% hodler crypto Mỹ không cảm thấy hạnh phúc với khoản đầu tư của họ

FTM có khả năng tiếp tục tăng sau khi phục hồi 125%
Giá Coin hôm nay 23/8: Bitcoin trôi dạt gần $21.000, altcoin phát tín hiệu hỗn hợp khi Chứng khoán Mỹ giảm mạnh
Elon Musk, Mark Cuban thảo luận về việc sử dụng Dogecoin để giải quyết spam bot trên Twitter

Theo một cuộc khảo sát gần đây do Pew Research Center thực hiện, ước tính 46% nhà đầu tư tiền điện tử Mỹ cho rằng kết quả gia nhập thị trường của họ tệ hơn dự kiến. Chỉ 15% thừa nhận các khoản đầu tư thành công hơn suy nghĩ ban đầu.

Nghiên cứu tiết lộ thêm rằng thị phần của các nhà đầu tư Mỹ vẫn tương đương với số liệu từ tháng 9 năm ngoái. Tình trạng này xảy ra bất kể Bitcoin đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào tháng 11/2021 và thị trường gấu liên tiếp kéo dài nhiều tháng sau đó.

Nghiên cứu được thực hiện vào giữa tháng 7, cho thấy gần 50% HODLer Mỹ không nghĩ rằng khoản đầu tư của họ sẽ rơi vào tình cảnh như hiện nay. 31% cho biết họ mong đợi kết quả này, trong khi chỉ 15% có khoản phân bổ tốt hơn dự kiến.

Bất chấp những sự kiện lớn trong ngành, chẳng hạn như Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 70.000 đô la vào tháng 11 năm ngoái và thị trường gấu hiện tại, tỷ lệ các nhà đầu tư Mỹ không thay đổi đáng kể từ tháng 9/2021.

Khoảng 16% người Mỹ đã phân phối vốn vào các loại tài sản này cho biết lý do chính họ làm như vậy vì đang tìm kiếm lựa chọn đầu tư thay thế. 75% tin rằng giao dịch tiền điện tử là một cách tốt để kiếm tiền, trong khi 54% nghĩ đầu tư vào Bitcoin và altcoin dễ dàng hơn so với các sản phẩm khác.

Hồ sơ trung bình của HODLer Mỹ cũng không thay đổi nhiều. 42% nam giới từ 18 đến 29 tuổi đã phân bổ vốn vào tiền điện tử. Ngược lại, chỉ có 9% phụ nữ tham gia thị trường này. Điều đáng nói là các nhóm thiểu số như người Tây Ban Nha, người da màu và Châu Á đang tích cực hơn trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Nhận thức về tiền điện tử hiện đang ở mức rất cao. Khoảng 90% người tham gia từng nghe về lĩnh vực này, trong khi 26% cho biết họ có nhiều kiến ​​thức liên quan.

Về những người trẻ đầu tư vào tiền điện tử, thế hệ đáng chú ý là Millennials. Theo một cuộc khảo sát khác do Alto thực hiện, 40% người Mỹ sinh từ năm 1981 đến 1996 sở hữu tài sản kỹ thuật số.

Hơn nữa, hầu hết những người không phải là HODLer thừa nhận họ đang cân nhắc lựa chọn tham gia hệ sinh thái trong tương lai gần. Eric Satz – nhà sáng lập và CEO của Alto giải thích rằng tình hình kinh tế vĩ mô hiện tại đã làm chùn chân một số người muốn đầu tư vào tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi khi nền kinh tế toàn cầu bắt đầu phục hồi.

“Trong một thế giới tiêu dùng dễ thấy, chi phí sinh hoạt tăng cao và nợ vay sinh viên leo thang, thế hệ Millennials cảm thấy khó đầu tư cho tương lai vì họ đang phải vật lộn để trang trải cho hiện tại”.

Điều thú vị là tỷ lệ Millennials Mỹ đa dạng hóa danh mục đầu tư bằng tài sản kỹ thuật số lớn hơn tỷ lệ đầu tư vào các quỹ tương hỗ.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo CryptoPotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi