5 altcoin nên theo dõi trong tháng 3, theo Altcoin Daily

Tại sao Polkadot được định giá quá cao khi so sánh với Cosmos?
Có cách nào để giá Bitcoin đạt 100.000 đô la trong năm 2022 không?
Tâm lý Bitcoin, ETH đang ở trong vùng sợ hãi

Một nhà phân tích nổi tiếng đang nêu tên 5 altcoin hàng đầu cần theo dõi vào tháng 3/2022, trong đó có 3 đối thủ cạnh tranh của Ethereum.

Tại video YouTube mới nhất của mình, đồng dẫn chương trình của Altcoin Daily, Aaron Arnold nói rằng anh đang lạc quan về ETH và các đối thủ cạnh tranh layer 1 của nó.

“Tôi lạc quan về các layer 1 thay thế, nhưng đừng quên vua của layer 1 là Ethereum.

Làm sao có thể không lạc quan khi rất nhiều lĩnh vực dọc khác nhau đang đóng góp vào nền kinh tế token tuyệt vời của Ethereum? Chẳng hạn như NFT hoặc DeFi”.

Nhà phân tích của YouTube tham khảo tweet từ phóng viên tiền điện tử Jacquelyn Melinek để làm cơ sở cho lập trường lạc quan của mình.

“Tổng số địa chỉ DeFi là 4,4 triệu, tăng 203% so với ngày này năm trước”.

Tổng số người dùng DeFi theo thời gian | Nguồn: jacqmelinek

Arnold cũng lạc quan về layer 1 Cosmos (ATOM), được gọi là internet của các blockchain. Tham khảo tweet từ KOL Erik Voorhees, Arnold khẳng định ATOM “đang làm những điều to lớn trong không gian layer 1”.

“Hệ sinh thái Cosmos đang lấy đà và độc đáo trong số các lựa chọn thay thế layer 1 cho Ethereum. Nó được cấu trúc như một chòm sao layer 1 có thể tương tác nguyên bản. Điều này có nghĩa là mở rộng quy mô theo chiều ngang, trong đó mỗi DApp (ứng dụng phi tập trung) tạo ra dung lượng riêng. Và cũng có nghĩa là tài sản có thể di chuyển giữa các chuỗi.

Tôi là một người hâm mộ Cosmos trong vài năm qua, chủ yếu vì A) những nhà phát triển thông minh mà tôi biết sẽ thích nó khi họ dùng thử và B) nó không hy sinh sự phân quyền như những layer 1 (Proof-of-Stake) khác. Nó mang tính phi tập trung và phân quyền cao. Đồng thời, trải nghiệm người dùng về giao dịch thực tế rất tốt”.

ATOM/USDT | Nguồn: Tradingview

Arnold cũng tăng giá đối với giải pháp layer 1 cạnh tranh với Ethereum là Solana trong những tháng tới, do thông báo thị trường NFT Neon của Solana bắt đầu bán NFT trong các máy bán hàng tự động ở Thành phố New York.

“Đây có thể là thứ thú vị nhất mà bạn mua được ở máy bán hàng tự động kể từ khi bạn còn là một đứa trẻ nhận được những quả bóng nảy”.

Đối thủ cạnh tranh Ethereum yêu thích cuối cùng của Arnold là Avalanche (AVAX). Theo báo cáo, nền tảng này đã nhận được 25 triệu đô la đầu tư tổ chức vào tuần trước. Arnold cho biết tin tức đã đẩy giá AVAX tăng vọt 20%.

AVAX/USDT | Nguồn: Tradingview

Sau các lựa chọn thay thế Ethereum, Arnold cũng lạc quan về altcoin chơi game ít được biết đến là Splinterlands (SPS). Gần đây, dự án đã ký một thỏa thuận với hãng truyền thông khổng lồ Warner Music Group (WMG). Arnold gọi thỏa thuận phát triển các game blockchain mới với những nghệ sĩ WMG hiện tại là “mối quan hệ hợp tác lớn”.

SPS/USDT | Nguồn: Tradingview

Oana Ruxandra, Giám đốc kỹ thuật số và Phó Giám đốc điều hành phát triển kinh doanh của WMG cho biết về thương vụ này:

“Tôi nghĩ chúng ta không thể đánh giá thấp cơ hội của game P2E. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Splinterlands tập trung vào các nghệ sĩ và âm nhạc của họ khi tất cả chúng ta cùng nhau phát triển và duy trì các game được token hóa.

Khi xây dựng, chúng tôi sẽ mở ra các dòng doanh thu mới cho nghệ sĩ của mình đồng thời củng cố hơn nữa sự tham gia của người hâm mộ vào giá trị đã được tạo ra”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo DailyHodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi