50 Cent (ca sĩ nhạc Rap người Mỹ) kiếm được hàng triệu Đôla khi bán album bằng Bitcoin

Xứ sở hoa hậu Venezuela đắm chìm trong lạm phát
TẠI SAO ĐỒNG ĐÔ-LA MỸ SUY YẾU?
Facebook thay người điều hành bộ phận trí thông minh nhân tạo

50 Cent (ca sĩ nhạc Rap người Mỹ) kiếm được hàng triệu Đôla khi bán album bằng Bitcoin

Curtis “50 Cent” Jackson đã kiếm được rất nhiều tiền bằng cách trở thành một trong những tín đồ đầu tiên của Bitcoin, TMZ.com đưa tin vào hôm thứ ba. Sau khi đầu tư vào tiền ảo 4 năm trước, ca sĩ hiện đang gặt hái mức lợi nhuận khổng lồ  có giá trị lên tới hơn 7 triệu đô la, theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

50 Cent trở thành rapper đầu tiên chấp nhận đồng Bitcoin trong việc thanh toán cho album thứ 5 “Animal Ambition” được phát hành vào năm 2014. Với 5.50 USD một album tương đương với 0.0088 BTC vào năm 2014, ca sĩ đã bất ngờ đã tạo ra khoảng 700 bitcoins trị giá hơn 400.000 đô la trong năm đó.

Rapper này công bố sẽ giữ tất cả các bitcoins của mình mà không cần bán chúng trong nhiều năm cho đến năm 2018. Trong thời gian đó, đồng tiền ảo này đã phát triển vô cùng – với mức giá hiện tại khoảng 11.000 USD, 700 đồng của Jackson giờ đây trị giá hơn 7 triệu USD.

50 Cent đã xác nhận về thành tựu của mình trên Twitter.

Ca sĩ này cũng đã đăng trên Instagram: “Không tệ cho một đứa trẻ từ South Side, tôi rất tự hào về tôi”, và còn nói rằng anh ta thậm chí đã quên mất việc sở hữu những đồng tiền này.

TMZ cho rằng 50 Cent có thể suy nghĩ về việc bán những đồng tiền này của mình ngay bây giờ. Kể từ khi thị trường tiền ảo đã giảm đáng kể trong tháng qua thì 50 Cent nên làm vậy.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi