52% địa chỉ Cardano đang mất khả năng sinh lời dù dòng vốn vào tăng cao

3 điều kiện để tiền điện tử có thể thâm nhập vào thị trường tài chính truyền thống
Hacker mất 2,5 ETH khi không thể tấn công NEAR Protocol – Rainbow Bridge
Đây là những gì có thể mong đợi với Cardano khi Vasil sẵn sàng ra mắt

Trong hai tháng qua và cả tháng 11, Cardano (ADA) đã không thể hiện mức tăng đáng kể nào về mặt giá cả cũng như phát triển mạng lưới. Trên thực tế, vốn hóa thị trường của nó chủ yếu dao động trong khung 65 – 70 tỷ đô la và mặc dù con số này đã giảm xuống 63 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, các nhà đầu tư dường như không có dấu hiện từ bỏ nó.

Tuần này, ADA đã thu được 16,4 triệu đô la trong dòng vốn (inflow) hàng tuần, với dòng tiền từ đầu tháng đến nay (MTD) đạt 21,4 triệu đô la.

Dòng vốn vào một số tài sản | Nguồn: CoinShares

Sau Ethereum, đây là con số cao nhất đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên thị trường. Đây có thể được hiểu là một dấu hiệu cho thấy mặc dù giá ADA đã giảm nhưng nó vẫn chưa lao dốc.

Tuy nhiên, tất cả những điều này sẽ không phải vấn đề nếu các nhà đầu tư Cardano không bị ảnh hưởng bởi sự thiếu biến động giá.

Kể từ ngày 20 tháng 9, ADA đã bị mắc kẹt dưới ngưỡng kháng cự 2,28 đô la. Đây đã là một cấp độ quan trọng trong một thời gian rất dài. Đáng chú ý, mặc dù nhiều lần cố gắng, ADA đã không thể đóng cửa trên nó. Thậm chí các giao dịch trong ngày chạm mức cao hơn điểm kháng cự cũng không thể giúp Cardano theo bất kỳ cách nào.

Hành động giá Cardano | Nguồn: TradingView

Bất chấp sự hợp nhất ngắn hạn, ADA đã cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ 1,9 đô la. Tuy nhiên, mức này hiện đang được test.

Trong hai tháng qua, ADA đã chứng kiến sự điều chỉnh 38%, trong đó giảm 18,8% chỉ trong tuần trước.

Các nhà đầu tư ADA đang bị thiệt hại nặng nề. Chỉ trong hai tháng, 52% tổng số địa chỉ Cardano đã mất khả năng sinh lời. Trên hết, lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro cho Cardano tiếp tục giảm, nằm trong vùng âm 2,08 tại thời điểm viết bài.

Lợi nhuận của những địa chỉ Cardano | Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, ngay cả như vậy, các nhà đầu tư vẫn tiếp tục bị thu hút khi các địa chỉ hoạt động đạt mức cao nhất trong nhiều tháng vào ngày 15 tháng 11 và tiếp tục tăng lên kể từ đó.

Địa chỉ hoạt động Cardano | Nguồn: Intotheblock

Thêm vào đó, số lượng giao dịch đạt 242.000 ngày hôm qua, đánh dấu số lượng giao dịch cao nhất mọi thời đại (ATH) cho ADA.

Số lượng giao dịch của Cardano | Nguồn: Intotheblock

Nói một cách đơn giản, khi thị trường nói chung tiếp tục ở trong trạng thái tham lam, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Cardano cố gắng thu được nhiều khối lượng hơn. Đối với các nhà đầu tư, rất khó để đánh giá khi nào họ có lãi trở lại.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi