95% nhà đầu tư đều thất bại?

การทดสอบซ้ำ 50,000 ดอลลาร์อาจเกิดขึ้นก่อนรายงานการจ้างงาน
Ông Trump nóng lòng gặp ông Tập để bàn về chiến tranh thương mại
EU tin rằng chính quyền của bà Theresa May sẽ sớm sụp đổ

Một trong những điều được bàn luận rất nhiều trong các diễn đàn kinh doanh và tương tự là ý tưởng mà đại đa số các nhà đầu tư không thành công. Thông thường, số lượng được cho là 90% hoặc 95%. Tôi thích theo dõi các cuộc thảo luận này. Chúng cung cấp một số thông tin chi tiết thú vị về cách các nhà đầu tư nghĩ khác nhau như thế nào.

Các nhà đầu tư mới dường như không muốn tin rằng tỷ lệ thất bại quá cao. Nếu bạn suy nghĩ về nó, điều đó làm cho tất cả có ý nghĩa. Họ đầy lạc quan, chắc chắn họ sẽ thành công. Họ không muốn xem xét một xác suất cao mà họ sẽ thất bại.

Sau đó, có nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Họ đã nhìn thấy mọi người đến và đi khỏi thị trường. Họ có thể đã vượt qua được các cuộc chiến của chính mình, và có thể thổi bay một hoặc hai tài khoản đã có. Nói cách khác, họ biết từ kinh nghiệm đầu tay rằng thành công trong thị trường là không dễ dàng.

Những nhà môi giới và những thứ tương tự sẽ không bao giờ tự nguyện báo cáo tỷ lệ thất bại của các nhà đầu tư. Không phải vì lợi ích tốt nhất của họ để làm như vậy, ngay cả khi con số không cao tới 95%. Vì vậy, từ quan điểm đó, chúng ta không thể nhìn thấy bất kỳ số liệu hợp pháp, có thể kiểm chứng được. Tuy nhiên, may mắn thay, trong nghiên cứu tiến sĩ của tôi về hiệu suất của thương nhân, cuối cùng tôi đã có thể nhìn vào một số dữ liệu có thể sử dụng được.

Điểm mấu chốt là tỷ lệ thành công trong kinh doanh là khá nhỏ. Nghiên cứu của tôi dựa trên các nhà giao dịch ngoại hối bán lẻ, người mà mọi người nghĩ rằng có tỷ lệ thất bại cao. Tuy nhiên, theo sự hiểu biết của tôi thì tỷ lệ thất bại  đến từ thị trường kỳ hạn, và trước khi tỷ giá hối đoái bán lẻ thực sự đi lên. Ngoài ra, tôi đã có nghiên cứu về nhà đầu tư chứng khoán thị trường, tỷ lệ thành công thấp. Tôi nghĩ điểm mấu chốt là hoạt động kinh doanh tích cực là rất khó và rất ít người đạt được thành công lâu dài.

Như vậy tỷ lệ thất bại là 95%. Tôi nghĩ rằng đó là một tỉ lệ gần xấp xỉ, mặc dù nó phụ thuộc vào cách bạn định nghĩa sự “thất bại”.

Vì vậy, tôi quyết định viết một báo cáo.

Nó có tất cả các loại dữ liệu thực tế về cách các nhà đầu tư thực hiện. Tôi đang nói về lợi nhuận thực tế, không phải là công cụ giả thiết. Đây là thông tin bạn sẽ không nhận được từ các công ty môi giới.

Tôi không trình bày thông tin này để đe dọa mọi người. Tôi cung cấp nó lên để cung cấp cho mọi người một kỳ vọng thực tế của kinh doanh sẽ như thế nào. Bạn không chỉ cần mở một tài khoản và bắt đầu kiếm tiền. Nó không làm việc theo cách đó.

Hy vọng của tôi là thông tin trong báo cáo này dẫn đến một cuộc trò chuyện sâu sắc hơn về lý do tại sao tỷ lệ thất bại giữa các nhà đầu tư là rất cao. Đó là nơi chúng ta có thể bắt đầu tìm ra cách cải tiến.

 

Nguồn: Theessentialsoftrading

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi