AAVE điều chỉnh sau cuộc biểu tình giữa tháng 5 nhưng đang chuẩn bị cho đợt tăng khác?

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 1
Justin Sun, cha đẻ của đồng TRON, phủ nhận hoạt động giao dịch phi pháp
Moody’s hạ cấp xếp hạng tín dụng sàn giao dịch Coinbase xuống dưới mức “không nên đầu tư”

AAVE hóa ra là một trong những tiền điện tử hoạt động tốt nhất nửa cuối tháng 5. Giá đã tăng hơn 80% sau vụ sụp đổ vào tháng 5 nhưng bắt đầu tháng 6 với động thái điều chỉnh nhẹ.

Vào thời điểm viết bài, AAVE đang giao dịch ở mức 110,9 đô la, có nghĩa là nó đã giảm khoảng 12% so với mức cao nhất 124 đô la vào ngày 31/5. Mặc dù điều này ám chỉ AAVE bắt đầu giảm giá trong tháng, nhưng các nhà đầu tư đang tự hỏi liệu nó có sớm lấy lại quỹ đạo đi lên hay không?

Xem qua hành động giá AAVE có thể cung cấp một số thông tin rõ ràng về hướng đi của nó. Điều chỉnh giảm giá dường như đang mất đà gần mức trung lập của RSI. Áp lực bán ở mức thấp cho thấy phe gấu có thể nhường chỗ cho phe bò một lần nữa, giống như họ đã làm vào cuối tháng 5.

Nguồn: TradingView

MFI của AAVE hiện ở mức 50, mặc dù suy giảm đáng kể. Trong khi đó, chỉ báo DMI cho thấy gấu và bò hiện đang chiến đấu để giành quyền thống trị. Vì vậy, hãy xem xét các chỉ báo on-chain để nhìn nhận rõ ràng hơn về tình hình hiện tại của AAVE.

Nguồn cung AAVE trên các sàn tăng mạnh trong 2 tuần qua, với mức tăng đáng chú ý vào ngày 1/6, dẫn đến bán tháo nhẹ. Tuy nhiên, số liệu này đã quay trở lại vị trí trước khi tăng vào ngày 3/6. Các địa chỉ sàn giao dịch hàng đầu đã bán một số AAVE, giảm từ 3,02 triệu xuống 2,88 triệu AAVE trong khoảng thời gian từ 29 đến 30/5. Cho đến nay, không có nhiều thay đổi về chỉ báo này.

Nguồn: Santiment

Nguồn cung do các địa chỉ không phải sàn giao dịch hàng đầu nắm giữ tăng nhẹ từ 7,57 triệu lên 769 triệu AAVE trong khoảng thời gian từ ngày 29/5 đến ngày 5/6. Điều này cho thấy các địa chỉ không phải sàn giao dịch tăng nhẹ trong khi hầu hết chuyển động diễn ra ở địa chỉ sàn giao dịch.

Liên quan đến diễn biến phân phối nguồn cung AAVE dựa trên số lượng địa chỉ, mọi thứ hóa ra khá thú vị. Không có thay đổi nào đối với các địa chỉ có hơn 100.000 AAVE. Tuy nhiên, các địa chỉ nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 AAVE giảm từ 111 xuống 106 địa chỉ từ ngày 30/5 đến ngày 3/6 và tăng từ 106 lên 109 từ ngày 3/6 đến ngày 5/6, có nghĩa là một số đang tích lũy lại.

Nguồn: Santiment

Hoạt động tái tích lũy giải thích tại sao đà giảm của AAVE dần chậm lại. Tuy nhiên, thiếu động thái tăng cho thấy không có đủ áp lực để đẩy giá lên. Do vậy, vẫn có thể là một cuộc so găng giữa phe bò và phe gấu trong những giờ và ngày tới.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi