AAVE tiếp tục tăng bất chấp Justin Sun đã rút 50 triệu đô la

Holder XRP sẽ chứng kiến sự cố khác sau đợt tăng đột biến gần đây?
Dữ liệu Glassnode này cho thấy cuộc tắm máu của Bitcoin sắp kết thúc
ADA có thể giảm xuống mức thấp hàng năm mới, đây là lý do tại sao?

Aave (AAVE) đã tăng lên kể từ ngày 13 tháng 10. Phong trào đi lên dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến ít nhất là $ 90,50 – $ 96,50 và có thể cao hơn.

AAVE đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 668 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 45,60 vào tháng 6 năm 2022.

AAVE đã tăng lên kể từ đó và tìm cách bứt phá lên trên đường này vào tháng Bảy. Tuy nhiên, nó vẫn chưa bắt đầu xu hướng tăng và đang giao dịch gần với mức trước khi đột phá.

Mặc dù sự bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn như vậy là một dấu hiệu tăng giá, nhưng chỉ báo RSI hàng tuần đã không di chuyển lên trên mức 50, cũng như không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào. Vì vậy, vẫn chưa rõ liệu sự bứt phá có dẫn đến một xu hướng tăng đáng kể hay không.

Nếu một phong trào đi lên bắt đầu, vùng kháng cự chính sẽ nằm trong khoảng từ $ 255 đến $ 285, được tạo bởi vùng kháng cự ngang và mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Biểu đồ AAVE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Vào ngày 17 tháng 10, có tin tức cho biết địa chỉ của Justin Sun đã rút khoảng $ 50 triệu USDT khỏi Aave Protocol. Sau đó, anh ta chuyển tiền đến một địa chỉ được tài trợ bởi Poloniex.

Aave đã cấm địa chỉ ví của Justin Sun sau khi anh ta nhận được 0,1 ETH ngẫu nhiên từ danh sách đen máy trộn tiền điện tử của Tornado Cash vào tháng 8.

Tổng nguồn cung USDT trong pool hiện đã giảm xuống còn 250 triệu đô la, giảm khoảng 17%.

Nguồn: Twitter

Bất chấp tin tức có vẻ tiêu cực này, giá AAVE đã thực sự tăng lên kể từ khi tạo ra một bấc dài bên dưới vào ngày 13 tháng 10. Bấc này phục vụ để xác nhận vùng ngang $ 71 làm hỗ trợ.

Ngay sau đó, giá AAVE đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ ngày 12 tháng 8.

Chỉ báo RSI hàng ngày đang tăng, làm tăng tính hợp lệ của sự đột phá. Nó tạo ra sự phân kỳ tăng trước khi có xu hướng đi lên (đường màu xanh lá cây) và hiện đã di chuyển lên trên mức 50.

Vì vậy, động thái có nhiều khả năng nhất là giá sẽ tăng lên ít nhất vùng kháng cự Fib 0,5-0,618 tại $ 90,50 – $ 96,50.

Biểu đồ AAVE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phù hợp với các kết quả phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày, AAVE có khả năng đã bắt đầu đảo chiều tăng giá sau mức thấp nhất trong tháng 6 nói trên.

Vì vậy, sự sụt giảm tiếp theo là một phần của sóng B, trong khi sự bứt phá lên trên đường kháng cự xác nhận rằng sự điều chỉnh đã kết thúc.

Vẫn chưa rõ liệu chuyển động là một phần của đợt tăng năm sóng hay là cấu trúc điều chỉnh A-B-C hướng lên (màu đen). Trong mọi trường hợp, AAVE dự kiến ​​sẽ tăng lên $ 135,50, vì điều đó sẽ cung cấp cho các sóng A:C tỷ lệ 1:1.

Phản ứng khi giá chạm tới $ 135 có thể sẽ xác định hướng chuyển của giá trong tương lai.

Biểu đồ AAVE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AAVE ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi