Abu Dhabi: Ủy ban Dịch vụ Tài chính đang thảo luận các quy định về tiền ảo và ICO

Giải mã các vụ ICO – nơi 1 startup có thể gọi vốn trăm triệu USD chỉ trong 30 phút
Putin nói rằng Nga cần phải đi đầu trong công nghệ
Microsoft đã đạt mục tiêu 20 tỷ $, sớm hơn gần một năm so với kế hoạch.

Abu Dhabi: Ủy ban Dịch vụ Tài chính đang thảo luận các quy định về tiền ảo và ICO

Ủy ban Quản lý Dịch vụ Tài chính (FSRA) của tổ chức thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) đang chuẩn bị một loạt các quy định về tiền ảo, ICOs và việc giao dịch tiền ảo, theo một thông báo chính thức được công bố vào ngày 11 tháng 2.

Trong quá trình xây dựng các quy định, FSRA dự định sẽ hợp tác với các tổ chức và cá nhân đang tham gia vào ngành lĩnh vực này. Cơ quan quản lý tài chính không nêu rõ khi nào các quy định này sẽ được công bố.

FSRA trước đó đã đưa ra cảnh báo về những rủi ro đến từ ICO và tiền ảo vào ngày 9 tháng 10 năm 2017 khi cơ quan này bắt đầu xem xét việc xây dựng các quy định về tiền ảo.

Trong thông báo của mình, ADGM cho rằng nhu cầu toàn cầu về tiền ảo đang gia tăng và tuyên bố rằng “tiền ảo, mặc dù không phải là một loại tiền tệ hợp pháp nhưng chúng đang được toàn thế giới quan tâm như là một phương tiện trao đổi hàng hoá và dịch vụ”.

Vào ngày 4 tháng 2 năm 2018, Tổ chức Chứng khoán và Hàng hoá UAE đã ban hành một văn bản cảnh báo các nhà đầu tư và lưu ý rằng họ phải chấp nhận tất cả các rủi ro liên quan đến việc đầu tư vào các token tiền ảo vì hình thức huy động vốn này chưa được UAE quy định.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi