ADA bật tăng 10% trong ngày, đây có phải là một cú nảy mèo chết?

Sau hành động giá đơn điệu kéo dài, UNI có thể phục hồi với điều kiện…
12 khoảnh khắc đáng nhớ và quan trọng nhất của tiền điện tử trong năm 2021
MANA và 2 metaverse coin đã bùng nổ hơn 16.000% trong 1 năm là những lựa chọn hàng đầu cho năm 2022, theo KOL Brian Kelly

Bất chấp áp lực bán lớn trong vài ngày qua, ADA đã cố gắng giữ vững trên mức hỗ trợ $ 0,45. Nhưng đà đi lên hiện tại là một cú nảy mèo chết hay là sự khởi đầu của một đợt phục hồi?

Sau một đợt sụt giảm mạnh, thị trường đã tạm lắng và ADA dường như đã tìm thấy hỗ trợ tốt ở mức $ 0,45. Nếu mức quan trọng này có thể giữ vững trong bất kỳ áp lực bán nào nữa, thì tiền điện tử có thể đảo ngược xu hướng và kiểm tra mức kháng cự quan trọng ở $ 0,55.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch: Sự biến động đã bùng nổ trong tuần qua, điều này đã gây ra áp lực rất lớn lên các mức được hiển thị trên biểu đồ. Khối lượng tăng đột biến vào ngày hôm qua, nhưng ADA đã cố gắng giữ vững mức hỗ trợ quan trọng. Đây là điều đáng khích lệ.

RSI: RSI hàng ngày đang cố gắng tạo ra một đáy cao hơn trong sự cố mới nhất này. Nếu giá duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng, thì phe bò có thể cố gắng giành lại quyền kiểm soát.

MACD: Thật không may, MACD hàng ngày đã quay đầu giảm vào ngày hôm qua, nhưng đây không phải là mối lo ngại lớn miễn là ADA duy trì được mức hỗ trợ $ 0,45.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xu hướng hiện tại của ADA là trung lập, nhưng với điều kiện thị trường tổng thể – nó nghiêng về xu hướng giảm.

Dự đoán ngắn hạn 

ADA đã thành công trong việc giữ vững vùng hỗ trợ quan trọng ba lần cho đến nay. Đây là một thành tích ấn tượng trong bối cảnh thì trường hiện tại. Nếu đà này được duy trì, thì ADA có khả năng sẽ kiểm tra lại mức kháng cự gần nhất ở $ 0,55.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi