ADA, BNB và 2 altcoin này cho tín hiệu không có trong thị trường gấu, theo KOL Nicholas Merten

Bitcoin dừng đà giảm sau năm phiên liền suy yếu khi tăng 8% đầu tuần
Uniswap thống trị 78,5% thị trường DEX bất kể khối lượng giảm 50%
Bitcoin tạo đáy đôi trên biểu đồ hàng tuần nhưng động lực yếu có thể buộc giá phải retest $ 34K

Nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten nói rằng hiệu suất của Cardano (ADA), Binance Coin (BNB) và hai altcoin khác là bằng chứng cho thấy thị trường tiền điện tử vẫn chưa nằm trong lãnh thổ gấu.

Trong một video mới, Merten nói rằng một trong những dấu ấn chính của mùa đông tiền điện tử là khi các altcoin bắt đầu giảm so với Ethereum (ETH).

Anh ấy chỉ ra rằng trong hơn một tháng qua, cặp ADA/ETH đã tăng hơn 30%, báo hiệu sự thèm muốn lành mạnh của nhà đầu tư đối với altcoin ngay cả khi hành động giá có vẻ không chắc chắn.

“Chúng ta có thể thấy rằng kể từ tháng 12, khoảng một tháng trước, ADA/ETH đã tăng khoảng 33%… Điều này thật thú vị… Bạn thường nghĩ rằng ADA sẽ giảm mạnh hơn Ethereum.

Đám đông đã cực kỳ lạc quan về ADA cách đây vài tháng trước và nó đã dần giảm xuống. Bây giờ họ đã giảm giá và ADA lại bắt đầu có xu hướng tăng cao hơn. Đó là điều khiến tôi quan tâm”.

Biểu đồ ADA/ETH hàng tuần | Nguồn: TradingView/Nicholas Merten

Merten cho biết Binance Coin cũng đang có câu chuyện tương tự trong cặp BNB/ETH.

“Nếu BNB quay trở lại trên [ngưỡng kháng cự 0,16 ETH hoặc $ 521], thì nó có thể chứng kiến mức tăng mạnh hơn. Ngoài ra, tôi không thấy bất kỳ sự sụt giảm lớn nào trên cặp Ethereum của nó, điều mà chúng ta thường thấy trong thị trường gấu”.

Biểu đồ BNB/ETH khung 3 ngày | Nguồn: TradingView/Nicholas Merten

Nhà phân tích nói rằng mặc dù đã có mức tăng ấn tượng trong năm qua, nhưng nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX) vẫn có vẻ lạc quan so với Ethereum (AVAX/ETH), đây là tín hiệu tốt cho thị trường tiền điện tử nói chung.

“Công bằng mà nói, biểu đồ trông không tệ. Ý tôi là cặp tiền này đã tạo đáy cao hơn ở đây, và hiện đang tiếp cận vùng kháng cự dài hạn. Nếu bạn thấy giá bứt phá lên trên vùng kháng cự này [0,03 ETH hoặc $ 97], tôi nghĩ rằng AVAX có thể tiếp tục bùng nổ trên cặp ETH của nó”.

Biểu đồ AVAX/ETH khung 3 ngày | Nguồn: TradingView/Nicholas Merten

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Solana (SOL) cũng đang cho thấy sức mạnh. Anh nói rằng SOL/ETH trông có vẻ kiên cường, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy Solana có cơ hội khơi dậy một đợt tăng khác trong chu kỳ tăng giá của nó.

“SOL/ETH đã đi ngang ở đây kể từ tháng 9 năm 2020. Đây là một tín hiệu tốt sau mỗi đợt tăng mạnh. Tôi sẽ không hoảng sợ ở thời điểm hiện tại nếu tôi là holder Solana… Nó vẫn đang duy trì khá tốt”.

Biểu đồ SOL/ETH hàng tuần | Nguồn: TradingView/Nicholas Merten

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi