ADA có nguy cơ phá vỡ hỗ trợ quan trọng và tạo mức thấp hàng năm mới

Giá Celcius (CEL) nhảy vọt hơn 600% do sự cố trên sàn FTX và một đợt short squeeze lớn
FxPro: Tiền điện tử đang thu hút các nhà đầu tư, nhưng nó sẽ vượt qua
CEO Binance phản hồi về cáo buộc ‘bình phong rửa tiền’ của Reuters

Mặc dù ADA đã tìm thấy hỗ trợ vững chắc ở mức quan trọng là $ 0,84 trong vài ngày qua, nhưng nó cũng không thể tăng cao hơn. Sự hợp nhất này có khả năng sẽ sớm kết thúc với một động thái rất lớn.

Như đã thấy trong biểu đồ bên dưới, sau khi bị từ chối ở mức quan trọng $ 1 vào tuần trước, ADA đã nhanh chóng giảm xuống để kiểm tra lại mức $ 0,84. Nếu người mua không sớm đẩy giá lên cao hơn, thì người bán có thể tận dụng cơ hội để phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng, nhắm mục tiêu tới hỗ trợ chính tiếp theo ở mức $ 0,68.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khối lượng: Khối lượng giao dịch rất thấp trong hai ngày qua. Theo dõi chặt chẽ hành động giá và khối lượng vào thứ Hai, khi tuần mới bắt đầu. ADA có thể giảm xuống thấp hơn nếu nỗi sợ hãi vẫn tồn tại trên thị trường.

RSI: RSI hàng ngày đã tạo ra một đáy cao hơn kể từ khi nó chạm 30 nhưng không thể tạo ra đỉnh cao hơn. Điều này đặt ADA vào một thời điểm quyết định.

MACD: MACD hàng ngày đang chuẩn bị tạo ra một bearish cross. Nếu điều này xảy ra, thì ADA có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo ở $ 0,68.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự thiên vị hiện tại là trung tính.

Dự đoán ngắn hạn

ADA có vẻ yếu và không thấy nhu cầu ở mức hiện tại. Do đó, hỗ trợ $ 0,84 có khả năng sẽ bị phá vỡ. Tâm lý thị trường tiền điện tử hiện tại là khá giảm, điều này có thể đẩy ADA xuống thấp hơn trong tuần này.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi