ADA đã giảm 50% từ ATH, liệu có thể trở mình vào năm tới?

GALA tăng gần 350% vào tháng 11 – Tiếp tục tăng hay sẽ điều chỉnh?
Tin vắn Crypto 11/03: Chu kỳ tăng giá của Bitcoin còn lâu mới kết thúc cùng tin tức HBAR Foundation, Theta, Polkadot, OnlyFans, Stripe, MoonPay, Stacks, Verite
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 3

ADA, tài sản gốc cốt lõi của nền tảng hợp đồng thông minh mới nhất Cardano, đã chạm 1,5 đô la trong thời gian rơi tự do nhiều tháng.

Nguồn: TradingView

Vào ngày 2 tháng 9 năm 2021, giá ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,1 đô la vào thời điểm trước khi kích hoạt chức năng hợp đồng thông minh. Bản nâng cấp lớn này đã chính thức hoạt động thông qua kích hoạt mainnet hard-fork Alonzo vào giữa tháng 9.

Tuy nhiên, bản nâng cấp đã không thể xúc tác một làn sóng tăng giá khác cho ADA: tài sản bước vào “thị trường gấu” kéo dài nhiều tuần. Vào ngày 26 tháng 11 năm 2021, nó đạt mức thấp nhất kể từ đầu tháng 8.

Chất xúc tác giảm giá rõ ràng nhất trong trung hạn là những lời chỉ trích về hiệu suất hợp đồng thông minh của Cardano. Khả năng tồn tại, tốc độ và chức năng của hệ thống này đã bị tấn công bởi cả những người theo chủ nghĩa tối đa Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC).

Trong ngắn hạn, hiệu suất yếu kém của nó đến từ việc eToro, một nền tảng giao dịch phái sinh chính thống, tuyên bố delist ADA. Nền tảng sẽ hạn chế khách hàng Hoa Kỳ mở các vị trí trong ADA và TRX từ ngày 26 tháng 12 năm 2021, như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo.

Cha đẻ Cardano, Charles Hoskinson, đã đưa ra lý do cho quyết định của eToro là vì thiếu tiêu chuẩn quy định toàn cầu trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain.

Hoskinson chắc chắn rằng năm 2022 sẽ là một năm huy hoàng đối với hệ sinh thái Cardano. Phát biểu về lộ trình trong năm tới, ông gọi nó là một “hệ sinh thái bùng cháy”.

Ông gọi công nghệ của Cardano là ‘hiếm có khó tìm’ và tuyên bố nó có thể cung cấp năng lượng cho “hàng nghìn” sản phẩm nhờ “rất nhiều cải tiến tuyệt vời”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi