ADA đã sẵn sàng cho động thái tiếp theo khi khối lượng giảm

Quant (QNT) điều chỉnh và giảm xuống dưới $ 100
Các số liệu ETH này nói gì về những ngày tốt đẹp đã qua?
Cảnh sát Hàn Quốc muốn đóng băng tài khoản của Luna Foundation Guard với cáo buộc nhân viên Terraform Labs tham ô

Cardano (ADA) đã tìm thấy hỗ trợ ngay dưới mốc $ 1 nhưng cho đến nay đã không thể tạo ra động lực tăng giá để phục hồi trở lại trên mức đó, nhưng đợt di chuyển giá tiếp theo sắp xảy ra.

ADA đã tìm thấy hỗ trợ ở $ 0,91 sau khi giá phá vỡ xuống dưới $ 1. Kể từ khi bị phá vỡ, nó đã trở thành ngưỡng kháng cự quan trọng. Bởi vì phe gấu đã không quản lý để đẩy ADA xuống thấp hơn nên phe bò có thể tận dụng lợi thế này để đưa ADA trở lại xu hướng tăng để lấy lại $ 1.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đang giảm cho thấy một động thái đáng kể sắp xảy ra. Xem xét đây là một ngày cuối tuần khi viết bài này, nó dự kiến ​​sẽ xảy ra vào khoảng đầu tuần mới.

RSI: RSI hàng ngày đã tạo ra một đáy cao hơn và không đạt đến vùng quá bán. Nếu phe bò cố gắng ngăn giá giảm xuống thấp hơn, một đợt đảo chiều sẽ xảy ra.

MACD: MACD hàng ngày vẫn giảm, nhưng trong khung thời gian 12 giờ, nó sắp tạo ra một bullish cross. Đó sẽ là một tín hiệu quan trọng có thể khuyến khích phe bò đẩy ADA trở lại trên $ 1.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự thiên vị đối với ADA là trung tính.

Dự đoán ngắn hạn

Giá hiện đang củng cố và dường như đã sẵn sàng cho động thái tiếp theo. Việc kiểm tra lại mức kháng cự $ 1 có khả năng xảy ra nếu phe bò tiếp quản hành động giá trong tuần tới.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi