ADA mang đến cơ hội mua trước khi tăng 40%

EPNS ra mắt dịch vụ mới trên Web 3
Coinbase nhấn mạnh “chu kỳ giảm thông thường” của crypto sau khi lỗ 1,1 tỷ đô la trong Q2
Gấu hay bò sẽ dành chiến thắng khi 490 triệu đô la quyền chọn ETH hết hạn sau Ethereum Merge?

Giá Cardano có thể trượt về các mức thấp hơn trước khi phe bò ADA chuẩn bị đảo ngược thời kỳ hoạt động kém hiệu quả. Kẻ hủy diệt Ethereum có khả năng chạm mức thấp nhất ngày 10 tháng 1 là 1,07 đô la trước khi giảm xuống ranh giới dưới của mô hình biểu đồ phổ biến ở mức 1,04 đô la.

ADA đang hình thành mô hình nêm giảm trên biểu đồ hàng ngày, khi giá tiếp tục tạo ra các đỉnh-đáy thấp hơn. Chỉ số Arms Index (TRIN) chỉ ra rằng hiện có nhiều người bán hơn người mua trên thị trường, cho thấy token có thể giảm xuống thấp hơn để kiểm tra các mức hỗ trợ quan trọng trước khi sự phục hồi diễn ra.

Tuyến phòng thủ đầu tiên cho giá Cardano là ở mức thấp nhất ngày 4 tháng 12 (1,18 đô la). ADA có thể dừng chân mức thấp nhất ngày 23 tháng 6 (1,1 đô la) trước khi trượt xuống mức thấp nhất ngày 10 tháng 1 (1,07 đô la).

Áp lực bán bổ sung có thể đẩy giá Cardano xuống thấp hơn, hướng đến ranh giới dưới của mô hình kỹ thuật điều chỉnh ở mức 1,04 đô la.

Tuy nhiên, nếu lệnh mua tăng đột biến, giá ADA có thể hướng đến mục tiêu cao hơn là mức thoái lui Fibonacci 61,8%, trùng với mức thấp nhất ngày 3 tháng 8 (1,26 đô la). ADA sẽ phải đối mặt với kháng cự tăng cường tại Đường trung bình động đơn giản SMA 21 ngày ở mức 1,30 đô la, sau đó ở mức thoái lui 50% (1,33 đô la).

Các trở ngại khác có thể xuất hiện tại SMA 50 ngày (1,35 đô la) trước khi ADA chạm đến ranh giới trên của mô hình ở mức 1,39 đô la, trùng với mức Fib thoái lui 38,2%.

Biểu đồ hàng ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Với việc phá vỡ đường kháng cự nói trên có thể tạo đà cho ADA tăng 40% lên 1,95 đô la, một mục tiêu tăng giá được đưa ra bởi mô hình kỹ thuật điều chỉnh.

Tuy nhiên, trước khi có thể đạt được mục tiêu lạc quan, ADA cũng phải vượt qua mức Fib thoái lui 23,6% ở mức 1,47 đô la, SMA 100 ngày ở mức 1,69 đô la và SMA 200 ngày ở mức 1,81 đô la.

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi