ADA sắp bước vào thời điểm quyết định – Đây là mức cần chú ý

Ripple lên kế hoạch tài trợ 1 tỷ XRP cho nhà phát triển
Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy đáy thị trường Bitcoin đang gần kề
Hoa Kỳ cảnh báo Facebook, Instagram đang trở thành “trạm phát” scam tiền điện tử

Điều chỉnh là một phần quan trọng của bất kỳ thị trường tài chính nào, nhưng nó thường xảy ra khốc liệt hơn trong không gian tiền điện tử. Trong khi các tài sản lớn như Bitcoin, ETH và SOL giảm mạnh suốt tuần qua, đó là chuyện thường xuyên với ADA kể từ đầu tháng 9.

Hầu hết các altcoin hoạt động tốt vào tháng 10, nhưng ADA gần như không thể phục hồi trên 2,3 đô la. Hiện tại, giá có thể đang tiến đến bước ngoặc quyết định cuối cùng. Ngoại trừ đảo ngược xu hướng, bất kỳ điều gì xảy ra đều có thể gây rắc rối cho tài sản kỹ thuật số lớn thứ 6 trên thị trường.

Nguồn: Trading View

Để hiểu tầm quan trọng của phạm vi hợp nhất hiện tại, chúng ta cần phân tích hai đợt phục hồi trước đó của ADA. Cuộc biểu tình đáng kể đầu tiên đã đưa giá lên tới 2,47 đô la bắt đầu vào ngày 24/9/2020. Đỉnh thị trường đạt được vào ngày 15/5/2021 và điều chỉnh xuống 0,99 đô la.

Sau đó, ADA thực hiện đợt phục hồi tiếp theo từ đáy hàng ngày là 1,02 đô la ghi nhận vào ngày 20/7. Động lực tăng giá cực kỳ tích cực trong đợt này và thiết lập ATH mới vào ngày 3/9 tại 3,01 đô la. Kể từ đó, ADA đã phải đối mặt với những đợt điều chỉnh nghiêm trọng, tránh hầu hết động lực tăng giá chung trên toàn thị trường.

Điểm giống nhau chính giữa cả hai cuộc biểu tình là gì? ADA đều đảo chiều tăng giá từ Fibonacci 0,618. Trong mọi lần điều chỉnh nói trên, Fib 0,618 là mức cuối cùng mà sau đó tài sản sẽ di chuyển theo hướng tích cực.

Tại thời điểm viết bài, Fib 0,618 là 1,81 đô la. Điều này có nghĩa là giá đang ở ngưỡng hỗ trợ cuối cùng.

Nguồn: Intotheblock

Dữ liệu từ Intotheblock chỉ ra rằng những nhà đầu tư đã mua trong phạm vi từ 1,58 đến 2,14 đô la hiện đang ở trạng thái thua lỗ. Vào thời điểm viết bài, gần 30% địa chỉ có lời, trong khi 70% địa chỉ thua lỗ.

Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, nếu quan sát lợi nhuận tổng thể, gần 1,72 triệu địa chỉ có lời và 1,55 triệu địa chỉ bị lỗ. Các thống kê cũng tiết lộ ADA có mức hỗ trợ không quá mạnh trong khoảng từ 1,5-1,8 đô la và mức độ tập trung của khối lượng vẫn nằm trong khoảng 1,3-1,57 đô la.

Với tháng 12/2021 vẫn được dự báo tăng giá, các nhà đầu tư nên theo dõi kỹ mức này trong vài ngày tới. Đây có thể là cơ hội mua cuối cùng trước khi altcoin này breakout.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi