ADA tăng 5% trong 24 giờ, đây là mục tiêu tiếp theo

Iran sẽ dỡ bỏ lệnh cấm khai thác Bitcoin vào tháng 9
KOL Michaël van de Popple cập nhập triển vọng của ADA, LINK và VRA khi thị trường có dấu hiệu phục hồi
Bitcoin vượt $ 41.000 sau khi tâm lý chạm mức thấp nhất trong 6 tuần

ADA đã tận dụng tối đa tâm lý thị trường khi xoay sở để quay trở lại xu hướng tăng ngắn hạn.

Với mức tăng mới nhất này, ADA đã lấy lại mức hỗ trợ cũ ở $ 0,45 và hiện đang trên đường kiểm tra mức kháng cự $ 0,50. Nếu thành công, điều này sẽ mở ra các mức cao hơn, mặc dù, với triển vọng kinh tế vĩ mô tổng thể, những người tham gia thị trường cần phải thận trọng.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch: Khối lượng ổn định và có lợi cho người mua. Nếu nó tăng lên khi giá tăng, đây sẽ là một tín hiệu tăng giá đáng kể.

RSI: RSI hàng ngày đã tạo ra một đỉnh cao hơn và nằm trên 50. Miễn là người mua vẫn nắm quyền kiểm soát, ADA sẽ hoạt động tốt.

MACD: MACD hàng ngày đã chuyển sang xu hướng tăng trong vài ngày qua và động lượng được cải thiện đáng kể. Điều này có thể nhìn thấy qua histogram của nó.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xu hướng của ADA là tăng.

Dự đoán ngắn hạn 

Xem xét diễn biến hiện tại, mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào các mức kháng cự quan trọng là $ 0,50 và $ 0,55. Nếu ADA có thể vượt qua các mục tiêu này, thì giá có thể kiểm tra lại đỉnh của kênh ở mức $ 0,66. Tiền điện tử đã hợp nhất trong phạm vi rộng này kể từ tháng 5 và một sự đột phá sẽ là một thay đổi lớn trong cấu trúc thị trường.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi