ADA tăng vọt 16% khi Charles Hoskinson chào mời mọi người đến với Plutus sau vụ hack MonoX

Boeing mở nhà máy ở nước ngoài đầu tiên tại Trung Quốc
Ai phải chịu trách nhiệm khi Ocean View Nha Trang sai phạm có hệ thống?
Một phản ứng đầu tiên khó khăn đối với Fed

CEO IOHK, Charles Hoskinson, chào mời mọi người đến với Plutus của Cardano sau vụ hack Wake of the MonoX. ADA, tài sản gốc của blockchain Cardano, đã tăng 15% trong 24 giờ qua.

MonoX Finance, một công ty blockchain, cho biết hôm thứ Tư rằng một hacker đã đánh cắp 31 triệu đô la bằng cách tận dụng một lỗi trong phần mềm tạo hợp đồng thông minh.

Theo đó, một trục trặc kiểm toán trong phần mềm của công ty đã cho phép kẻ tấn công tăng giá MONO và sau đó sử dụng nó để rút tiền mặt từ tất cả các token đã ký gửi khác. Tổng thiệt hại lên tới 31 triệu đô la trên mạng Ethereum và Polygon, cả hai đều hỗ trợ giao thức MonoX, như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin.

Sau tin tức về vụ hack, Hoskinson đã tweet rằng:

“Đây chính là lý do tại sao Plutus được viết cho Cardano. Ngôn ngữ tuyệt vời và công cụ wotk với nhà phát triển và kiểm toán viên cho phép họ viết code thành thạo và an toàn”.

Plutus là nền tảng hợp đồng thông minh của blockchain Cardano, cho phép người dùng tạo các ứng dụng tương tác với mạng. Các hợp đồng Plutus sử dụng Haskell làm ngôn ngữ lập trình của họ.

ADA đã tăng khoảng 16% từ mức thấp ngày hôm qua (2/12) là $1,5 lên mức cao trong ngày là $1,76 vào thời điểm xuất hiện tweet của CEO. Tính đến thời điểm báo chí, token đã thoái lui về $1,67 nhưng vẫn tăng 8,5% trong 24h qua với khối lượng giao dịch $3,7 tỷ.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi