ADA và LINK có thể bắt chước động thái tăng vọt gần đây của ETH, theo KOL Rekt Capita

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 7 tháng 12
M&A tiền điện tử tăng gần 5.000% vào năm 2021, PwC báo cáo
Breaking: Horizon Bridge bị tấn công, hacker lấy đi lượng altcoin trị giá 100 triệu USD

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng Cardano (ADA) và Chainlink (LINK) có thể sớm bắt chước đợt phục hồi mạnh mẽ mà Ethereum (ETH) đã có vào tháng trước.

Nhà phân tích có biệt danh Rekt Capital nói với 325.100 người theo dõi Twitter của mình rằng cả ADA và LINK đều đang ở giữa các đợt đột phá được kích hoạt bởi mô hình cái nêm giảm và chúng sẽ tiếp tục leo lên nếu các ngưỡng kháng cự quan trọng được chinh phục.

“LINK và ADA đều đã bứt phá lên trên mô hình cái nêm giảm dần của chúng. Giống như ETH đã làm cách đây vài tuần trước khi tăng +50%.

Để cả hai di chuyển theo ETH…

LINK cần đòi lại $ 7,78 (màu đen). ADA cần thu hồi lại ~ $ 0,515 (màu xanh lam, mức kháng cự giữa năm 2017)”.

Nguồn: Rekt Capital/Twitter

Nguồn: Rekt Capital/Twitter

Tại thời điểm viết bài, ETH đang được giao dịch ở mức $ 1.636, trong khi ADA và LINK đang đổi chủ ở mức $ 0,5 và $ 7,39.

Nhà phân tích cũng đang theo dõi chặt chẽ tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC), mà anh lưu ý rằng nó vừa giành lại một đường MA quan trọng.

“BTC đã đóng của nến tuần trên đường MA 200 tuần. Đây là mức đóng cửa hàng tuần đầu tiên trên đường MA sau 6 tuần nằm bên dưới nó.

BTC đã giữ đường MA này làm hỗ trợ vào tuần trước. Bây giờ giá sẽ cố gắng giữ nó làm hỗ trợ một lần nữa”.

Nguồn: Rekt Capital/Twitter

Mặc dù khó xác định được mức đáy chính xác của Bitcoin, nhưng nhà phân tích nói rằng BTC vẫn nằm trong vùng giá tốt để tích lũy.

“Nhiều người đang lo lắng liệu có nên mua #BTC ở mức $ 21.000 hoặc $ 22.000 hoặc $ 23.000 hay không. Trong khi đó, họ không nhận ra rằng bất kỳ khi nào giá nằm dưới $ 35.000 đều là một món hời trong dài hạn”.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi