ADA xuất hiện tín hiệu tăng giá, liệu nó có phục hồi?

Giới chức trách Thái Lan thúc giục triển khai chiến dịch “du lịch tiền điện tử”
Token lấy cảm hứng từ Squid Game tăng 500% và trở thành coin tăng giá nhiều nhất, nhưng…
Hoa Kỳ đề xuất tạo ra đô la kỹ thuật số bán lẻ e-cash – EU bỏ phiếu về quy tắc KYC nghiêm ngặt hơn

ADA hiện đang giao dịch trên vùng hỗ trợ mạnh và hình thành một số phân kỳ tăng, cho thấy khả năng sớm tăng cao hơn.

ADA đã kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 1,2 vào ngày hôm qua, tạo một đáy thấp hơn. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã tạo ra một đáy cao hơn, báo hiệu sự phân kỳ tăng. Nếu mức hỗ trợ quan trọng này được giữ vững, ADA có cơ hội tốt để quay trở lại xu hướng tăng và có thể bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự $ 1,36.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch: Khối lượng thấp, nhưng điều này là đặc trưng trong các ngày cuối tuần. Các ngày trong tuần tới có thể mang lại một số biến động cần thiết cho ADA.

RSI: Như đã đề cập ở trên, có sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng ngày. Đây là một dấu hiệu tích cực cho người mua và có thể tạo cho họ động lực cần thiết để đẩy giá lên cao hơn.

MACD: MACD trong khung thời gian hàng ngày đã tạo ra một bullish cross vào tuần trước. Phe bò duy trì nó cho đến nay mặc dù mức hỗ trợ đã bị kiểm tra nhiều lần. Nếu điều này được duy trì, ADA có thể sớm bắt đầu một động thái phục hồi.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng hiện tại là trung lập. Nếu ADA có thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 1,36 và đóng cửa trên mức đó thì xu hướng có thể chuyển sang tăng.

Giá ADA nằm ngay trên mức hỗ trợ chính là $ 1,2 và nó có thể giữ trên mức này cho đến khi động lượng thay đổi; tất nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào động lực tổng thể của thị trường tiền điện tử. Các chỉ báo kỹ thuật hiện đang hỗ trợ việc kiểm tra lại mức kháng cự $ 1,36.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi