ALGO Coin Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Đồng ALGO Coin Từ A Đến Z

Xu hướng mới trên thị trường crypto: Chọn Yat – Biểu tượng cảm xúc làm ảnh đại diện
Ethereum (ETH) là gì? Tìm hiểu đồng tiền ảo Ethereum từ A-Z
Ontology Coin (ONT) là gì? Triển vọng đầu tư vào ONT Coin trong năm 2022

Thế giới tiền điện tử có thể khó hiểu nhưng cũng thú vị. Các đồng tiền và dự án, giao thức và mạng mới, xuất hiện dường như hàng ngày, với các biến động giá vô cùng lớn. ALGO Coin đã xuất hiện như một làn gió mới đem đến đầy các tiềm năng giao dịch cực hấp dẫn cho nhà đầu tư. Vậy Algo Coin là gì hãy cùng Finnews24 tìm hiểu qua bài viết sau.

Finnews24.com : Algo Coin là gì?

Finnews24.com : Algo Coin là gì?

ALGO là gì?

ALGO coin là gì? Algo coin là đồng tiền ảo của chuỗi khối Algorand. Chuỗi khối Algorand đã được xây dựng để giúp tạo ra một nền kinh tế mở, không biên giới, nơi mọi người đều có thể tham gia. Loại hình kinh tế kỹ thuật số mới này chỉ có thể chạy trên một loại tiền kỹ thuật số thực sự hoạt động tức thì, cho tất cả mọi người.

Finnews24.com : Algo Coin là gì?

Finnews24.com : Algo Coin là gì?

Các tính năng của ALGO

Các loại tiền điện tử như Algo thực hiện các nhiệm vụ chính tương tự như tiền tệ Fiat (tiền giấy) nhưng vì chỉ là những đồng kỹ thuật số, những đồng coin sẽ không vấp phải những thách thức pháp lý như tiền giấy.

Algo có thể được sử dụng để mua và bán hàng hóa hoặc dịch vụ – cho dù đó là thông qua thương mại điện tử hay bán lẻ – nhưng không giống như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, giao dịch thực sự diễn ra ngay lập tức. Với tư cách là người mua, tiền điện tử (Algo) sẽ rời khỏi ví của bạn và ngay lập tức nằm trong ví của người bán mà hầu như không mất phí.

Thẻ tín dụng thay thế cho giao dịch mua này, có thể có bất kỳ khoản phí giao dịch nào từ 3% đến 7% trên những gì bạn đã mua. Phí này thường được tính cho người bán, họ sẽ cộng nó vào giá sản phẩm bạn mua! Bằng cách sử dụng Algo, bạn và người bán đều tiết kiệm được các khoản phí này – nghĩa là bạn có nhiều tiền hơn trong túi và khả năng chi tiêu lớn hơn.

Ontology Coin là gì? Thông tin chi tiết về Ont Coin

Algo cũng có thể được sử dụng để gửi tiền ngay lập tức. Không có chuyển khoản ngân hàng, không có biểu mẫu để điền, không sử dụng ngân hàng hoặc sàn giao dịch, không có sự chậm trễ. Thay vì chuyển tiền xung quanh là một nhiệm vụ mất nhiều ngày để thực hiện, Algo có thể làm điều đó trong vòng chưa đầy 4,5 giây – và Algo nằm trong ví của người nhận, sẵn sàng để họ sử dụng ngay lập tức! Ngoài ra, quá trình chuyển Algo sẽ được ghi lại trên chuỗi khối Algorand, giúp người thanh toán và người nhận dễ dàng xác minh.

Ngoài ra, tiền kỹ thuật số như Algo mở ra khả năng mới về cách phân phối tiền cho không chỉ một người mà cho nhiều người, ngay lập tức và đồng thời.

Gửi Algo cho một người hoặc nhiều người gần như là một nhiệm vụ kỹ thuật số giống nhau – và điều này xảy ra với cùng một tốc độ. Tiền có thể được phân phối cho bất kỳ số lượng người nào trong vòng chưa đầy 4,5 giây.

Một lợi thế lớn khác của tiền điện tử như Algo  là tiền kỹ thuật số, nó có thể được chia thành những số tiền rất nhỏ (ví dụ: 0,0001 ALGO). Những số tiền nhỏ này có thể được phân phối dưới dạng phần thưởng hoặc các khoản thanh toán nhiệm vụ nhỏ theo cách giống hệt như các khoản tiền lớn hơn. Điều này mang đến cơ hội tạo các khoản thanh toán vi mô không thể thực hiện được do chi phí giao dịch và phí liên quan đến việc sử dụng tiền truyền thống. Các khoản thanh toán vi mô sẽ cho phép những cách mới để mọi người kiếm tiền và tạo ra các dịch vụ thậm chí còn chưa được tưởng tượng.

Litecoin là gì? Thông tin chi tiết về đồng LTC

Vì sao nên đầu tư vào ALGO

Vì sao nên đầu tư vào ALGO

Vì sao nên đầu tư vào ALGO

Điều quan trọng là phải hiểu rằng không phải tất cả các loại tiền điện tử đều giống nhau. Một loại tiền điện tử cũng có lợi ích từ các tính năng chính của blockchain mà nó được xây dựng trên đó. Algo được hưởng lợi từ các tính năng độc đáo của chuỗi khối Algorand. Những tính năng này làm cho Algo trở thành một trong những loại tiền điện tử mạnh mẽ và đáng tin cậy hiện nay. Lý do nên đầu tư vào Algo Coin là:

Tốc độ

Một Algo có thể được gửi đến ví của bất kỳ ai, trong vòng chưa đầy 4,5 giây. Không phải chờ đợi và băn khoăn xem khoản thanh toán của bạn đã được thực hiện hay chưa, không cần kiểm tra lại vài phút hoặc vài giờ sau – bạn có thể xác nhận gần như ngay lập tức khoản thanh toán của mình đã được thực hiện.

Quy mô

Chuỗi khối Algorand được xây dựng cho hàng tỷ người dùng. Điều này có nghĩa là, cho dù có bao nhiêu người dùng Algo, thanh toán của bạn vẫn sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy 4,5 giây. Không làm chậm, không nhầm lẫn – xác nhận ngay lập tức.

Đáng tin cậy

Chuỗi khối Algorand đã được xây dựng theo cách đảm bảo không bị phân tách. Trong chuỗi khối, phân nhánh là một vấn đề có thể xảy ra khi một chuỗi khối tách thành nhiều hơn 1 chuỗi. Khi điều này xảy ra, có thể có rủi ro khi biết liệu thanh toán của bạn đã thành công hay chưa. Với Algorand không bao giờ có thể có fork – vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng Algo của bạn ở chính xác nơi mà chúng được cho là ở mọi lúc.

Minh bạch

Tổng số lượng Algo được tạo ra khi ra mắt chuỗi khối Algorand. Điều này xảy ra vào ngày 19 tháng 6 năm 2019 và 10Bn Algo đã được tạo. Bất kỳ lúc nào, bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra chuỗi khối Algorand công khai để xem có bao nhiêu Algo đang được sử dụng.

Bảo mật

Trong khi blockchain Algorand minh bạch theo nhiều cách, nó sử dụng mật mã tiên tiến nhất (mã kỹ thuật số không thể phá vỡ) để đảm bảo rằng tất cả thông tin cá nhân và riêng tư trong thanh toán Algo của bạn vẫn như vậy.

Kết luận

Tóm lại, Algo là một trong những loại tiền điện tử nhanh nhất, an toàn và đáng tin cậy nhất đang được sử dụng hiện nay. Khi tầm nhìn về nền kinh tế không biên giới trở thành hiện thực, Algo sẽ là một trong những loại tiền điện tử quan trọng nhất được sử dụng.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi