Algorand (ALGO) có thể giảm 25% khi phá vỡ xuống dưới mức này

Grayscale: SEC đã hết lý do để từ chối Bitcoin ETF giao ngay
Liệu XRP có tiếp tục đà tăng gần đây?
Giá Opulous (OPUL) tăng 260% sau thông báo staking DeFi, mở bán S-NFT và niêm yết trên CEX

Algorand đã tạo ra một nến tăng giá vào ngày 13 tháng 10, nhưng điều này không đủ để bắt đầu một sự đảo chiều tăng giá. Một sự cố từ mô hình hiện tại vẫn được mong đợi.

ALGO đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ khi giảm xuống mức thấp nhất hàng năm là $ 0,275 vào ngày 18 tháng 6. ALGO đã thực hiện một nỗ lực bứt phá vào ngày 23 tháng 9 nhưng bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh (vòng tròn màu đỏ).

Việc từ chối và chuyển giảm xuống tiếp theo là rất quan trọng vì nó vừa xác thực đường kháng cự của kênh vừa xác nhận độ lệch bên trên vùng kháng cự $ 0,373.

Mặc dù ALGO đã tăng trở lại vào ngày 13 tháng 10, nhưng nó vẫn đang giao dịch ở phần thấp hơn của kênh. Vì vậy, một sự cố là kịch bản có thể xảy ra nhất.

Điều này cũng được hỗ trợ bởi RSI hàng ngày, đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ).

Biểu đồ ALGO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng tuần cho thấy vùng hỗ trợ chính cho ALGO là $ 0,240. Đây là mức hỗ trợ ngang quan trọng và chưa được kiểm tra lại kể từ tháng 11 năm 2020.

Điều quan trọng cần lưu ý là mức thấp hàng năm nói trên là $ 0,275 đã không được tạo ra ở mức Fib cũng như mức hỗ trợ ngang. Vì vậy, có vẻ như không có khả năng duy trì một sự đảo chiều giá tăng từ mức đó.

Kết quả là, một chuyển động giảm về vùng $ 0,24 trước khi đảo chiều dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất đối với Algorand. Điều này cũng phù hợp với các chỉ số giảm giá từ biểu đồ hàng ngày.

Nếu giá ALGO giảm xuống $ 0,24, nó có khả năng tạo ra lần chạm thứ ba vào đường phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) trong RSI hàng tuần. Điều này có thể xác nhận sự đảo chiều tăng giá trong dài hạn.

Biểu đồ ALGO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Để kết luận, cả biểu đồ hàng tuần và hàng ngày đều đưa ra dự đoán giảm giá. Chúng chỉ ra rằng ALGO vẫn chưa chạm đáy. Một khi nó phá vỡ xuống dưới mô hình hiện tại, dự đoán giá sẽ giảm 25%.

Biểu đồ ALGO/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn cung cấp một số khả năng phục hồi. Nó cho thấy ALGO đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Tuy nhiên, một khi giá Algorand đạt đến mức kháng cự $ 0,348- $ 0,363, thì xu hướng giảm có thể sẽ tiếp tục.

Bạn có thể xem giá ALGO ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi