Algorand (Algo) tăng 23% sau khi tuyển dụng CMO hàng đầu

Fidelity ra mắt 2 quỹ ETF tiếp xúc tiền điện tử và Metaverse
CEO Michael Saylor của MicroStrategy vẫn tự tin với chiến lược Bitcoin của mình bất chấp giá BTC giảm sâu
BTC, ETH và một altcoin khác đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn Parabol, theo TOP nhà phân tích

Algorand (Algo) đang cho thấy các dấu hiệu tăng giá dài hạn, mặc dù nó vẫn chưa xác nhận phong trào với sự đột phá lên trên vùng kháng cự ngắn hạn.

Algorand, mạng lưới blockchain Layer-1, đã công bố việc bổ nhiệm Michele Quintaglie làm Giám đốc marketing (CMO). Quintaglie có một nền tảng vững chắc về truyền thông doanh nghiệp trong một số công ty Fortune 100 như Visa Inc, United Technologies và Fidelity Asset Management. Cô được giao nhiệm vụ cải thiện vị trí của Algorand trên thị trường thông qua quan hệ đối tác chính, tài trợ và tương tác với người có ảnh hưởng.

Tin tức tích cực cho Algorand không dừng lại ở đây. Doanh số NFT của Algorand đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9, mặc dù còn tám ngày nữa mới đến cuối tháng. Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường NFT và có thể ảnh hưởng tích cực đến giá.

Tại một thời điểm vào ngày 22 tháng 9, Algo đã tăng 23,54% trong ngày, đạt mức cao $ 0,407 trong quá trình này. Điều này dường như gây ra một đột phá lên trên vùng kháng cự $ 0,37.

Tuy nhiên, giá không thể duy trì chuyển động tăng và tạo ra một bấc dài bên trên, giảm trở lại bên dưới mức kháng cự nói trên.

Mặc dù thất bại trong việc duy trì phong trào đi lên, nhưng RSI hàng ngày vẫn tăng, hỗ trợ khả năng đột phá trong tương lai. Chỉ số đã di chuyển quyết định lên trên 50 và đạt mức cao là 65, giá trị cao nhất kể từ tháng 3.

Biểu đồ ALGO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo đà của sự gia tăng ngắn hạn, biểu đồ hàng tuần xuất hiện dấu hiệu của một xu hướng tăng dài hạn. Có ba lý do chính cho điều này:

Điều này cho thấy rằng một chuyển động hướng tới vùng $ 0,75 có thể xảy ra.

Để sự đảo ngược xu hướng sang tăng được xác nhận hoàn toàn, thì RSI hàng tuần phải bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm giá của nó (màu đen) và di chuyển lên trên 50. Tuy nhiên, một chuyển động tăng tới $ 0,75 dường như sẽ xảy ra trong mọi trường hợp.

Biểu đồ ALGO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ALGO ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi