Alpha 6 – Bản cập nhật trò chơi mới nhất và lớn nhất trên Chainmonsters.

Radio Caca (RACA) là gì? Thông tin về token RACA
SFUND Coin là gì? Những điều cần biết về nền tảng Seedify.fund 2022
ATOM Coin – môi trường chung cho các blockchain – là gì?

Có thể coi Chainmonsters là mũi nhọn của Flow đánh vào thị trường game NFT, mảnh đất màu mỡ nơi mà các ông lớn trong ngành như Binance, Delphi Digital, Coinbase,…cùng nhiều nhà phát triển game truyền thống như Tencent, Unity, Ubisoft,… không thể bỏ qua. Đặc biệt, trong thời gian qua, sự trỗi dậy mạnh mẽ của các game NFT Play-To-Earn như Axie Infinity – game lớn nhất trong thị trường xét cả về doanh thu và lượng người dùng cho tới thời điểm hiện tại – đã cho chúng ta thấy bức tranh toàn cảnh tiềm năng của thị trường này. Tuy nhiên, với Axie Infinity, người chơi sẽ phải đầu tư một khoản tiền khá lớn thì mới có thể tham gia được và đây thực sự là một trở ngại với họ. Khắc phục nhược điểm đó, Chainmonsters ra đời, và mang lại sự trải nghiệm miễn phí (Free-to-play) cho người chơi.

Chainmonsters là trò chơi nhập vai trực tuyến lấy cảm hứng từ các trò chơi cổ điển như là Pokemon hay là The Legend of Zelda, và được phát triển bởi Bside Games trên nền tảng Blockchain.Vào ngày 24 tháng 8 vừa qua, Chainmonsters đã cho ra đời phiên bản Alpha 6, cũng là bản cập nhật cuối cùng trong số các phiên bản Alpha và bổ sung tất cả các tính năng chính của trò chơi. Đây cũng là cơ hội cuối cùng cho người chơi có thể thu thập được các NFT thử nghiệm trong trò chơi.

Chainmonsters – Bản cập nhật Alpha 6

Alpha 6 có rất nhiều cải tiến không chỉ ở mặt đồ họa – đại tu hoàn chỉnh thành một thế giới 3D, mà còn ở khâu thiết kế và mang đến trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng. Hiện Alpha 6 đã có trên tất cả các nền tảng và giờ đây bạn có thể mở khóa được tất cả 25 NFT độc quyền trong phiên bản này.

Alpha 6 có tất cả cơ chế trò chơi cốt lõi bao gồm nhưng không giới hạn ở

 • Tất cả 25 cấp độ vượt qua mùa giải/NFTs
 • Bắt/thuần hóa Chainmons hoang dã
 • Squad (biệt đội)/hệ thống lưu trữ
 • Đổi tên Chainmon của bạn
 • Kiểm kê
 • Thách thức hàng ngày/hàng tuần
 • Nhiệm vụ bản địa hóa
 • TVs (giá trị đào tạo)
 • Chất lượng cuộc sống khác nhau thay đổi
 • Thêm một khu vực rộng lớn hơn trên hòn đảo đầu tiên

Đội ngũ thiết kế và nghệ thuật của Chainmonsters đã dành toàn bộ tháng 8 để xây dựng các cấp độ, nhân vật, nhiệm vụ và các yếu tố hình ảnh cho phiên bản Alpha 6 này. Đồng thời, các kỹ sư và nhà thiết kế trò chơi của dự án đang hoàn thiện tất cả các tính năng hiện có, hoàn thiện từng chút một trải nghiệm người dùng để làm cho mọi phần của Chainmonsters trở nên hấp dẫn và thú vị hơn về mặt hình ảnh. Tất nhiên, điều này cũng bao gồm một Quest-UI (nhiệm vụ thiết kế giao diện người dùng) đã được tân trang lại.

Sau Alpha 6, Chainmonsters sẽ cho ra đời các phiên bản chính thức của Beta, bao gồm:

 • Rare Bundle
 • Epic Bundle
 • Legendary Bundle

Tiếp sau đó, phiên bản chính thức sẽ được ra mắt vào Quý 1 năm 2022 trên đa nền tảng như Xbox One, PC, IOS, Android, hay ứng dụng game lớn nhất thế giới là Steam,…

Với khả năng mở rộng chính thế giới trong game mà cụ thể là khả năng di chuyển giữa các thành phố ở trong game, khả năng nhân rộng Chainmons, thiết kế tạo thêm nhiều Chainmons khác,..cùng lượng người dùng đăng ký thật ấn tượng – 35.000 người, với 10.000 quyền truy cập, Alpha 6 thực sự là một dấu ấn trên hành trình phát triển của dự án Chainmonsters.

Với sự hậu thuẫn lớn từ Flow Blockchain và những bước phát triển vượt bậc trên, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng về tương lai của Chainmonsters trong thời gian sắp tới.

GFS hi vọng rằng, bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ phần nào về một trong những giai đoạn phát triển quan trọng của dự án. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, đừng ngần ngại tham gia vào cộng đồng của chúng tôi để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Và điều quan trọng không kém là, hãy ghé thăm GFS Blockchain thường xuyên hơn nữa nhé!

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi