Altcoin này xuất hiện tín hiệu đảo chiều tăng giá tiềm năng

Bán tin tức? ADA có nguy cơ giảm 20% bất chấp sự hưng phấn quanh hard fork Vasil
Anh cấm sàn giao dịch tiền điện tử Binance
Giá Coin hôm nay 20/07: Bitcoin đóng cửa ngày trên $ 23.000, ETH vượt mốc $ 1.600 khi chứng khoán Mỹ có dấu hiệu chạm đáy

Frontier (FRONT) đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 5 và đã bứt phá lên trên cả đường kháng cự ngắn hạn và dài hạn.

FRONT đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 2,05 vào ngày 19 tháng 9. Phong trào giảm đã dẫn đến mức thấp nhất mọi thời đại mới là $ 0,124 vào ngày 12 tháng 5.

Tuy nhiên, giá đã bật lên sau đó và bứt phá đường kháng cự vào ngày 25 tháng 6.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,41.

Biểu đồ FRONT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn thì thấy rằng biểu đồ hàng ngày làm tăng tính hợp lệ của đột phá. Có ba lý do chính của việc này.

Vì vậy, mức đọc từ chỉ báo và hành động giá trong khung thời gian hàng ngày đều hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng, với mục tiêu gần nhất là $ 0,41.

Biểu đồ FRONT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @CryptoCheFamily đã tweet một biểu đồ FRONT, nói rằng giá có thể tăng vọt vì nó đã vượt lên trên một số đường trung bình động quan trọng (MA).

Giá đã tạo ra một đáy cao hơn kể từ khi tweet (biểu tượng màu xanh lá cây), nhưng không thể di chuyển lên trên đường giữa của kênh song song tăng dần tiềm năng (biểu tượng màu đỏ).

Tuy nhiên, ngay cả khi toàn bộ mức tăng là điều chỉnh, thì một chuyển động tăng lên ít nhất là $ 0,35 sẽ được mong đợi. Điều này sẽ cung cấp cho hai phần của sự gia tăng tỷ lệ chính xác là 1: 1.

Biểu đồ FRONT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá FRONT ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi