Amazon phá vỡ mọi kỉ lục từ trước tới giờ

Cuộc chiến bất tận giữa Amazon và những thương gia nhỏ lẻ đang buôn bán tại đây
Hàng nghìn công nhân Amazon đình công dịp Black Friday với khẩu hiệu ‘chúng tôi không phải những con robot’
9 sự thật về sự giàu có tột cùng của CEO Amazon, Jeff Bezos

Theo Business Insider, ngày Cyber Monday (27/11) vừa trở thành ngày tuyệt vời nhất trong lịch sử của Amazon khi lượng đơn hàng đặt trên ứng dụng Amazon tăng gấp 50% so với năm ngoái trong khi tổng số đơn phá vỡ mọi kỷ lục tồn tại suốt thời gian qua.

Jeff Wilke, người phụ trách bộ phận tiêu dùng toàn cầu của Amazon, cho biết: “Khách hàng của Amazon đã có ngày mua sắm kỷ lục với hàng trăm triệu sản phẩm, từ đồ chơi tới các đồ điện tử cao cấp, bao gồm cả những sản phẩm do Amazon sản xuất. Khách hàng cũng đã đặt gần 140 triệu mặt hàng riêng lẻ. Đó là tín hiệu đáng mừng vì đây mới chỉ là mở đầu của mùa lễ”.

Amazon cho biết, sản phẩm loa thông minh Echo Dot của hãng là mặt hàng bán chạy hàng đầu trên các trang mua bán của họ trong suốt kỳ nghỉ. Nhà bán lẻ cũng ghi nhận lượng đặt hàng thông qua điện thoại thông minh tăng 17% so với năm ngoái.

Tổng quan, Cyber Monday đã trở thành ngày bán hàng trực tuyến vĩ đại nhất lịch sử nước Mỹ, với doanh số ước tính 6,6 tỷ USD, tăng 17% so với năm trước đó. Black Friday và Thanksgiving Day, hai ngày lễ mua sắm diễn ra vài ngày trước, doanh số bán hàng online chỉ lần lượt là 5 tỷ và 2,9 tỷ USD. Trong khi đó, Amazon chiếm tới gần một nửa doanh số bán hàng trực tuyến ngày Black Friday.

 

Nguồn: Businessinsider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi