American Express tích hợp ứng dụng Blockchain vào chương trình trả thưởng thành viên

Nền tảng Blockchain đã thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc thế nào?
Ngân hàng lớn nhất của Nga lần đầu tiên chính thức thí điểm ICO
Luật sư Trương Thanh Đức: Muốn quản lý Bitcoin, trước hết cần định nghĩa nó là gì!

American Express tích hợp ứng dụng Blockchain vào chương trình trả thưởng thành viên

Tập đoàn dịch vụ tài chính American Express (AmEx) đã công bố ứng dụng blockchain cho chương trình trả thưởng thành viên.

AmEx thông báo đang tích hợp công nghệ blockchain do Hyperledger phát triển, một dự án blockchain mã nguồn mở dưới sự chỉ đạo của Linux Foundation, để các thương nhân có thể tùy chỉnh thiết kế các ưu đãi cho chủ thẻ AmEx nhằm tăng sự tham gia của khách hàng.

AmEx bắt đầu hợp tác với Boxed, cho phép công ty trả thưởng cho khách hàng để mua các mặt hàng cụ thể, nhưng AmEx hy vọng sẽ khiến chương trình này có thể áp dụng với tất cả các đối tác trong những tháng tới.

Ngoài quảng cáo các mặt hàng cụ thể, việc triển khai chương trình mới sẽ cho phép AmEx và đối tác kinh doanh hướng mục tiêu chiến dịch đến các khách hàng cụ thể.

Vào tháng 10 năm ngoái, American Express Travel Services, Inc, bộ phận du lịch và thương mại của AmEx, đã nộp đơn cấp phép hoạt động cho hệ thống trả thưởng khách hàng cá nhân sử dụng công nghệ blockchain. Mục tiêu của hệ thống là cung cấp các loại trả thưởng dành riêng cho khách hàng bao gồm điểm, tiền ảo hoặc một số nội dungg cụ thể liên kết sản phẩm.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi