AMP của Flexa sẽ bị Binance.US delist vào ngày 16/8 sau khi bị SEC ‘xướng danh’ là chứng khoán

Hai kịch bản có thể xảy ra đối với Bitcoin trong vài ngày tới
Mùa altcoin: Đây có phải là sự khởi đầu lớn cho altcoin?
KOL Capo cho biết BTC, ETH, BNB đang thiết lập cho các đột phá lớn tiếp theo

Binance.US đang chuẩn bị delist AMP sau khi token này bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) coi là chứng khoán trong một hồ sơ gần đây.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã thông báo trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay ý định delist AMP của Flexa khỏi nền tảng tại Hoa Kỳ vào ngày 16/8 (theo giờ Việt Nam). 

Binance tuyên bố rằng, mặc dù trước đó AMP đã vượt qua quy trình đánh giá rủi ro mà sàn giao dịch này sử dụng để quyết định có được lits hay không, nhưng hồ sơ gần đây của SEC đã thúc đẩy công ty delist token. Binance cho biết rằng họ sẽ đợi sự rõ ràng về quy định trước khi niêm yết lại token này.

Thật thú vị, sàn giao dịch gợi ý rằng AMP sẽ chỉ bị delist khỏi nền tảng Binance.US, có nghĩa là khách hàng Binance từ các nơi khác trên thế giới vẫn có quyền truy cập vào các dịch vụ giao dịch AMP. Tiền gửi AMP sẽ bị đóng vào khoảng 08:00 sáng ngày 16/8 (tức 21:00 ngày 15/8 ET) và cặp giao dịch AMP/USD bị xóa hai giờ sau đó.

Vào thời điểm viết bài, AMP đang giảm hơn 8% và giao dịch ở mức $0,0084.

Nguồn: TradingView

SEC đã “chỉ mặt đặt tên” AMP và 8 token khác là chứng khoán trong một hồ sơ vào ngày 21 tháng 7 trước khi thông báo 5 ngày sau rằng họ đang điều tra Coinbase về việc niêm yết chứng khoán chưa đăng ký. Chủ tịch Gary Gensler đã tuyên bố vào tuần trước rằng ông không thấy sự khác biệt giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và sàn giao dịch chứng khoán, và hai kiểu sàn này nên được quy định tương tự.

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Bất chấp sự suy thoái thị trường gần đây, nền tảng hiện đang xử lý hơn 17 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng ngày và chi nhánh tại Hoa Kỳ, Binance.US, xử lý hơn 400 triệu đô la. Trong quá khứ, Binance đã bị các cơ quan quản lý chỉ trích vì tuân thủ lỏng lẻo các quy tắc KYC và AML. Tuy nhiên, sàn giao dịch gần đây đã nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu quy định hơn nữa.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cryptobriefing

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi