Ăn cưới cạnh đám cháy

Nga thanh toán hai trái phiếu 650 triệu USD ngay trước hạn chót
Kế hoạch hạ cánh lên mặt trăng của NASA kéo dài đến năm 2025
Mỹ lo ngại khi Trung Quốc điều máy bay quân sự áp sát Đài Loan 4 ngày liên tiếp

Trong video được đăng trên mạng xã hội hôm 29/11 và đã thu về hơn 22.000 lượt xem, hai người đàn ông dự tiệc cưới tại thành phố Bhiwandi, bang Maharashtra, Ấn Độ, tỏ ra bình tĩnh thưởng thức đồ ăn, giữa lúc đám cháy lớn sau lưng họ thiêu rụi một phần địa điểm tổ chức hôn lễ.

Người đàn ông mặc sơ mi trắng được cho là có phần lưỡng lự khi nhiều lần quay lại để quan sát đám cháy. Tuy nhiên, khách mời này cuối cùng tiếp tục dùng bữa, trong khi người đàn ông ngồi cạnh vẫn trò chuyện với những người xung quanh và dường như không quan tâm đến vụ hỏa hoạn.

Nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ thích thú và cho rằng tình huống này khá hài hước. Một số người khác cảm thấy ngỡ ngàng bởi các khách mời tỏ ra thản nhiên dù ngồi cạnh đám cháy lớn.

“Đồ ăn hẳn là rất ngon”, nhà báo Harish Iyer nhận xét. Người dùng Twitter có tên Saharsh Damani bổ sung rằng những người này đã có sẵn những ưu tiên ngay trước mặt.

Đám cháy bùng phát tối 28/11 tại một địa điểm tổ chức tiệc cưới ở thành phố Bhiwandi. Giới chức chưa xác định chính xác nguyên nhân vụ hỏa hoạn, nhưng nghi ngờ do đốt pháo. Hai chiếc xe 6 bánh cùng một nhà kho cất ghế và đồ trang trí bị thiêu rụi hoàn toàn. Không ai bị thương sau sự cố.

Ánh Ngọc (Theo Independent)

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi