Animoca Brands dẫn đầu khoản đầu tư 130 triệu đô la vào quỹ đầu tư Hồng Kông Brinc để mở rộng sang Web 3 và Game blockchain

$ 5,4 tỷ quyền chọn sẽ hết hạn vào hôm nay, Bitcoin sẽ đi về đâu?
Những altcoin này có thể phục hồi mạnh mẽ khi BTC củng cố
Liệu tâm lý xã hội cao có giúp CRO tăng trưởng giống SOL?

Quỹ đầu tư mạo hiểm Brinc đã kết thúc vòng gọi vốn trị giá 130 triệu đô la, do nhà đầu tư Animoca Brands dẫn đầu. Brinc đã chốt vòng Series B trị giá 30 triệu đô la và thêm 100 triệu đô la cho các khoản đầu tư khởi nghiệp, công ty cho biết.

Số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ Brinc mở rộng sang các không gian mới như Web 3, DeFi, game blockchain và hơn thế nữa.

Khoản đầu tư từ Animoca Brands là sự tiếp tục mối quan hệ hợp tác liên tục của hai công ty, sau sự phát triển chung của NFT.

Brinc, công ty có trụ sở tại Hồng Kông tuyên bố đã hỗ trợ sự phát triển của hơn 200 startup kể từ khi ra mắt vào năm 2014.

Khoản đầu tư Brinc đến sau khi Animoca và Binance Smart Chain bắt đầu chương trình trị giá 200 triệu đô la để đầu tư vào các dự án game blockchain.

Cũng có trụ sở tại Hồng Kông, Animoca Brands là nhà đầu tư vào NFT và các dự án Metaverse và có phần lớn cổ phần trong The Sandbox. Công ty đã nhận được định giá 2,2 tỷ đô la trong vòng huy động vốn 65 triệu đô la vào tháng 10 năm nay.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Thạch Sanh

Theo Coindesk

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi