APE đang bùng nổ nhưng có nên nghiêm túc không?

LookRare – Đối thủ cạnh tranh mới của OpenSea trên thị trường NFT
Bitcoin áp đảo cổ phiếu COIN kể từ khi Coinbase IPO
Sàn giao dịch tiền điện tử Liquid của Nhật Bản bị hack hơn 85 triệu USD

Việc ra mắt cùng với sự kiện airdrop đã khiến ApeCoin (APE) thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Trong khi hầu như tất cả các nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử đều nghe nói về Bored Ape Yacht Club (BAYC), APE đã mở ra một thế giới mới đầy tiềm năng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng bị thuyết phục.

Trong một video mới đây, nhà nghiên cứu tiền điện tử Max Maher thừa nhận rằng APE chắc chắn đã bùng nổ trong không gian tiền điện tử với một kế hoạch hợp lý để kiếm thêm doanh thu. Tuy nhiên, ông chỉ ra sự nhầm lẫn rộng rãi về việc liệu Yuga Labs hay ApeCoin DAO sẽ xử lý các quyết định lớn liên quan đến APE.

Hơn nữa, Maher đã chú ý đến việc phân bổ APE, tự hỏi liệu nó có lý tưởng hay không.

“Câu hỏi đặt ra là: điều này có công bằng không khi khoảng 30% tổng nguồn cung sẽ chảy về nội bộ, về cơ bản là miễn phí?”.

Nguồn: Apecoin.com

Hơn nữa, Maher nói thêm rằng: một ngày nào đó APE có thể thách thức các đối thủ nặng ký về tiền điện tử.

“Nếu APE tăng lên 6 lần, thì nó gần như sẽ khớp với vốn hóa thị trường của Polkadot, một trong những dự án lớn nhất và đa dạng nhất được xây dựng trên blockchain của chính nó”.

Tuy nhiên, điều đáng chỉ ra là Maher đã cảnh báo người xem rằng đầu tư vào APE là “có rủi ro cao”.

Vào thời điểm báo chí, APE đang dao động ở mức 15,3 đô la, đã tăng 13,5% trong 24 giờ qua và tăng 59,4% trong tuần. Điều đáng được nói, sự sụt giảm các địa chỉ đang hoạt động bất chấp cuộc biểu tình của APE đã gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với một số người dùng, nhiều người thậm chí còn tự hỏi liệu nó có phải là scam hay không.

Biểu đồ giá APE | Nguồn: Tradingview

Giả thuyết điều này khó xảy ra. Maher tuyên bố rằng nhiều người nhận được APE trong đợt airdrop có thể đã chọn bán nhanh chóng.

Đây có thể là một yếu tố đằng sau sự sụt giảm địa chỉ hoạt động. Bây giờ, cần thêm thời gian để đánh giá xem liệu sự thay đổi về giá có thể kích hoạt một đợt tăng đột biến khác trong các địa chỉ đang hoạt động hay không.

Nguồn: Santiment

Trên lưu ý đó, việc xem xét số lượng giao dịch của cá voi cho APE cho thấy mức giảm mạnh. Các giao dịch hơn 1 triệu đô la đã giảm từ gần 150 xuống còn khoảng 7 vào ngày 27 tháng 3 năm 2022.

Do APE ra mắt chưa được một tháng, các nhà đầu tư vẫn chưa biết điều này báo hiệu điều gì. Tuy nhiên, một cách giải thích là cá voi không có khả năng thu lợi nhuận vì các giao dịch của chúng không tăng lên.

Trong khi dữ liệu cung cấp cho APE vẫn còn khá ít, các nhà đầu tư sẽ cần phải theo dõi số liệu này để hiểu liệu những con cá voi này đang tích lũy hay thoát ra càng sớm càng tốt.

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi