APE phục hồi từ ATH trước đó – Phân tích các đồng coin nổi bật

Waves tăng 230% chỉ trong 3 tuần với thiết lập 3 đỉnh tiềm năng
Phân tích kỹ thuật mùng 1 tết: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, LUNA, DOGE, DOT, AVAX
COMP tăng mạnh sau khi niêm yết trên Robinhood giữa lúc vay ròng hàng tháng giảm

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét chuyển động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm ApeCoin (APE), đang cố gắng tìm hỗ trợ sau khi giảm 45% kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

BTC đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 48.189 vào ngày 28 tháng 3. Phong trào giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp $ 37.386 vào ngày 1 tháng 5. Đợt tăng sau đó đã xác nhận vùng ngang $ 37.800 là hỗ trợ.

Ngoài ra, giá đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 19 tháng 4. Cái nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là việc bứt phá lên trên nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 42.800. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và là đỉnh của nêm.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

ETH đã giảm kể từ ngày 3 tháng 4. Sự sụt giảm ban đầu là nhanh, nhưng đà giảm đã giảm tốc kể từ ngày 11 tháng 4, giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần.

Kênh được coi là một mô hình điều chỉnh, có nghĩa là một sự bứt phá lên trên nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Vào ngày 30 tháng 4 (biểu tượng màu xanh lá cây), ETH đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 2.750 và đường hỗ trợ của kênh. Nó hiện đang cố gắng lấy lại đường giữa của kênh.

Nếu một đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 3.150.

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tương tự như BTC, XRP đã giảm kể từ ngày 28 tháng 3. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,566 vào ngày 30 tháng 4. Đợt bật lên tiếp theo (biểu tượng màu xanh lá cây) đóng vai trò xác thực vùng ngang $ 0,56 là hỗ trợ. Đây là một vùng quan trọng vì nó là mức hỗ trợ cuối cùng trước khi có mức thấp nhất hàng năm.

Nếu giá bắt đầu hồi phục từ vùng này, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,70.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

APE đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 27,60 vào ngày 28 tháng 4. Cho đến nay, nó đã giảm 45%.

Vào ngày 2 tháng 5, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 14,20 và tăng nhẹ. Đợt bật lên được phục vụ để xác nhận mức cao nhất mọi thời đại trước đó ở $ 14,50 làm hỗ trợ.

Việc phá vỡ xuống dưới mức này sẽ chỉ ra rằng xu hướng hiện tại là giảm.

Biểu đồ APE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

1INCH đã giảm cùng với đường hỗ trợ giảm dần kể từ ngày 23 tháng 5 năm 2021. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 1,07 vào ngày 30 tháng 4.

Vào ngày 25 tháng 4, 1INCH đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 1,30. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã phá vỡ đường phân kỳ tăng của nó (đường màu xanh lá cây).

Cho đến khi vùng này được phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ 1INCH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kể từ ngày 24 tháng 2, Algorand (ALGO) đã tăng lên 3 lần (biểu tượng màu xanh lá cây) từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,70. Tuy nhiên, giá đã không thành công trong việc bắt đầu đảo chiều và phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 28 tháng 4.

Hiện tại, nó đang nỗ lực (biểu tượng màu đỏ) để lấy lại vùng này. Việc làm như vậy thành công hay bị từ chối sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ ALGO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kể từ tháng 5 năm 2021, IOTA đã bật lên từ mức $ 0,70 năm lần. Tuy nhiên, nó đã không thể bắt đầu một phong trào đi lên và phá vỡ xuống dưới vùng này vào tháng 4 năm 2022.

Cho đến khi khu vực này được phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ IOTA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi