App VNDCredit vay online uy tín 2022 – appvaytien.online

Lot và đòn bẩy có mối quan hệ như thế nào trong Forex?
Pullback là gì? Những quy tắc để giao dịch pullback thành công
Bittrex là gì? Tìm hiểu về sàn Bittrex

Sàn giao dịch tài chính VN Credit vừa mới đưa vào hoạt động trong vài năm gần đây. Lĩnh vực cung cấp gói vay ngắn hạn, vay chi tiêu khi khách hàng chỉ cầm mỗi CMND để xác minh thủ tục. Vậy lý do gì mà mỗi CMND lại giải quyết được nguồn vay dễ như vậy, cùng appvaytien.online giải đáp thực hư sao nhé!

VND Credit cho vay tiền là gì?

Giống như các hình thức vay app online khác, VND Credit cung cấp các gói vay siêu tiết kiệm mà khách hàng có thể dễ dàng vay. Toàn bộ gói vay đều xét duyệt ngắn hạn trong vòng 1 giờ sau khi nộp hồ sơ. Không cần gặp mặt, chẳng cần đến trực tiếp mà vẫn có số tiền vay mang về.

Thực tế VND Credit không phải là công ty hẳn hoi hay theo khuôn phép của ngân hàng nào cả. Cho nên hình thức vay của hệ thống khá nhanh gọn. Không làm mất thời gian cho khách hàng, đạt thoả thuận nhanh và đều giải đáp khúc mắt trên nền tảng online.

Có nên vay tiền nhanh tại VNDCredit?

Chọn lọc đơn vị vay hiện nay khá quan, rất rất nhiều nguồn vay khác nhau đang có mặt tại thị trường. Nhưng trên hết, việc bạn đồng ý vay tiền tại VNDCredit phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cùng xem đơn vị này đáp ứng những lợi ích gì khi khách hàng tin dùng vay:

 • Ngồi tại nhà vẫn duyệt vay như bình thường
 • Thủ tục chủ yếu dựa vào điện thoại thông minh
 • Xác minh thông tin cá nhân ngắn gọn
 • Tiền giải quyết qua số tài khoản ngân hàng
 • Không thẩm định người nhà
 • Không yêu cầu thế chấp
 • Ưu đãi lãi suất cho khách hàng trung thành

VND Credit có lãi suất bao nhiêu?

Vay online VNDCredit quy định lãi suất 18%/năm, đây là con số lấy từ đơn vị chưa có tính kiểm chứng. Mức lãi suất khá an toàn khi khách hàng vay ngắn hạn. Ở mỗi khoản vay khác nhau, phần lãi suất sẽ thay đổi. Ngoài ra trong quá trình vay, khách hàng phải chịu các phí đi kèm (Bao gồm: tư vấn, bảo mật tài khoản, duy trì app,…)

Tính toán khoản tiền lãi của VND Credit

Quy định từ ứng dụng vay nhanh VND Credit sẽ có:

 • Thời hạn vay: tối thiểu 61 ngày và tối đa 36 tháng
 • Hạn mức vay 1 – 10 triệu đồng

Để khách hàng dễ dàng hình dung về phần lãi suất khi đến hạn trả nợ. Hãy cùng theo dõi cách tính như sau:

Đối với khoản vay có trị giá 4.000.000 VNĐ, thời hạn vay là 90 ngày, lãi suất 18% 1 năm và phí dịch vụ 7.48%. Tổng lãi và phí của quý khách:

 • Tổng lãi phải trả: 18% x (90/365) x 4.000.000 = 177.534 (VNĐ)
 • Tổng phí phải trả: 7.48% x 4.000.000 = 299.200 (VNĐ)
 • Thuế VAT: 10% x 299.200 = 29.920 (VNĐ)

Như vậy lấy 4.000.000 – (177.534 + 299.200 + 29.920) = 3.493.346 (VNĐ). Đó chính là số tiền thực nhận khi vay số tiền 4.000.000 VND.

Điều kiện vay tại VND Credit

 • Công dân Việt Nam đạt từ 18 tuổi trở lên
 • Có CMND/CCCD
 • Có thu nhập hàng tháng
 • Có thẻ ngân hàng

Như vậy có thể thấy ứng dụng này yêu cầu khá đơn giản chỉ cần vay tiền bằng CCCD hoặc CMND cũ là đủ điều kiện vay vốn.

Cách vay tiền nhanh CMND tại VND Credit

Mất khoảng 30 phút để khách hàng hoàn tất đăng ký vay tại tín dụng VND Credit. Cách vay hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải app và đăng ký vay

Tìm các kho ứng dụng sau đó tải VND Credit, tiếp đến nhập thuê bao để lấy mã OTP

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ

Kê khai thông tin cá nhân, chụp ảnh CMND kèm chân dung và chọn khoản tiền vay

Bước 3: Được giải ngân

Quá trình tiến hành trong vòng 30 phút, sau thời gian này nhân viên sẽ liên hệ đến khách hàng. Quyết định “chấp thuận” hay không phụ thuộc vào điều kiện hai bên thoả thuận.

Hình thức thanh toán nợ tại VND Credit

Thanh toán nợ khách hàng phải trả đúng ngày yêu cầu, hoặc sớm tuỳ thuộc vào tài chính của mỗi người. Cách thức thanh toán theo 3 lựa chọn dưới đây:

 • Nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc “internet banking”
 • Nộp tiền các quầy bán lẻ trên địa bàn
 • Nộp tiền qua các ví điện tử phổ biến

Vay tiền tại VND Credit xong không trả có được không?

Vay tiền qua app không trả, thực trạng suy nghĩ của nhiều khách hàng hiện nay. Họ cho rằng vay tiền không gặp mặt và chỉ cần khai gian địa chỉ là đơn vị vay sẽ không biết được. Thế nhưng khi đã hoạt động hình thức tín dụng này, đơn vị đã lường trước được việc này.

Nhân viên sẽ tìm cách tóm được khách hàng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Liên tục đe doạ, hành hung nếu như khách hàng cố tình trốn tránh. Nếu bạn vẫn nghĩ bạn có thể trốn tránh được mãi, thì người thân sẽ gánh chịu. “Tạt chất bẩn vào nhà, quấy rối đời sống qua các cuộc gọi” là những chiêu trò mà nhân viên cho vay thường làm.

Tốt nhất, nên có trách nhiệm với khoản vay của mình. Hãy đáp ứng thoả thuận mà trước đó bạn đã cam kết với đơn vị, nhất là với VND Credit!

Nợ xấu có vay được tại VND Credit không?

Vay CMND VND Credit không quan tâm khách hàng có nợ xấu hay không. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện, mọi thủ tục đều có tỷ lệ thành công đến 80%. Do đó cứ nộp hồ sơ ngay khi cần tiền gấp, sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn khoản vay phù hợp.

Rất dễ để bạn vay tiền ở thời buổi khó khăn hiện nay. Cầm trên tay CMND, bạn đủ sức vay khoản tiền chi tiêu trong ngày. Nhưng hãy nhớ rằng, tín dụng online VND Credit sẽ có mức lãi suất cao hơn so với khi vay tại ngân hàng. Bởi bạn hiểu một điều rằng, so với sự phức tạp của ngân hàng thì hình thức vay online này tiện ích hơn rất nhiều.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi