Apple bắt đầu bán iPad Pro 2018 hàng tân trang với giá thấp hơn 15%

iPhone X cháy hàng trong vài phút ngay sau khi cho đặt mua trước.
Apple sẽ hoãn cho nhân viên trở lại văn phòng trước tình hình dịch bệnh căng thẳng
Một nhà sản xuất chip bé nhỏ bỗng nhiên tăng trưởng hơn 300%, tất cả là tại Apple

Báo Ngoại Hối – Các thị trường được mở bán bao gồm Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan… Trước đó, Apple cũng triển khai bán các mẫu iPad Pro 2018 Refurbished ở Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản và Hồng Kông.

Giống như các sản phẩm refurbished khác, Apple cho biết họ đã kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói những chiếc iPad Pro 2018 này rất cẩn thận, thay cả pin và vỏ mới, gần như không khác biệt so với một chiếc iPad mới toanh đập hộp. Trước đó, người dùng đã có thể mua iPad Pro 2018 phiên bản “tân trang lại” ở Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Nhật và Hong Kong.

Tính trung bình, phiên bản tân trang của chiếc máy tính bảng này có giá thấp hơn hàng mới toanh khoảng 15%, và Apple, như mọi lần, khẳng định rằng họ kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói iPad rất cẩn thận, thay cả pin mới và vỏ mới, gần như không khác biệt so với một chiếc iPad mới toanh đập hộp.

Chưa dừng lại ở đó, dù là hàng tân trang lại nhưng mỗi chiếc iPad Pro 2018 Refurbished vẫn được hưởng chính sách bảo hành 1 năm kể từ ngày mua và người dùng có thể bỏ thêm 129 USD (khoảng 2,9 triệu đồng) hoặc 5,99 USD/tháng (khoảng 138 nghìn đồng) để mua gói AppleCare+, nhằm tăng thời gian bảo hành lên 2 năm.

Tuy có giá rẻ hơn nhưng sự khác biệt giữa hai phiên bản tân trang và mới hoàn toàn là không có, từ ngoại hình lẫn chức năng. Cũng như phải trải qua các bước kiểm tra kỹ lưỡng, thay thế linh kiện rồi mới được bán ra thị trường, nên người dùng có thể an tâm chọn mua các thiết bị được Apple tân trang lại.

st-

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi