AstraZeneca thông báo nối lại các thử nghiệm lâm sàng Giai đoạn III

0
26
baongoaihoi-Covid-19
baongoaihoi - Cập nhật những thông tin mới nhất về Tài Chính, Forex, Brokers, Vàng,...
baongoaihoi-vnfxtoday

Tin tức thế giới

Tin tức từ người phát ngôn AstraZeneca của Anh cho biết hôm thứ Bảy (12 tháng 9) rằng vắc-xin Covid-19 mới do Đại học Oxford và AstraZeneca đồng phát triển đã được cơ quan quản lý an toàn của Anh phê duyệt và tiếp tục thực hành lâm sàng. kiểm tra.

Vào ngày 8 tháng 9, vắc xin AstraZeneca’s AZD1222 đang trong giai đoạn thử nghiệm thứ 3. Sau khi một người thử nghiệm ở Anh gặp “phản ứng bất lợi nghiêm trọng” có thể do vắc xin gây ra, việc thử nghiệm tiêm chủng đã tạm thời bị đình chỉ.

Tuy nhiên, ủy ban đánh giá đã khuyến nghị với cơ quan quản lý của Anh rằng việc thử nghiệm vắc xin là an toàn. Đại học Oxford đã chỉ ra trong một tuyên bố rằng giai đoạn thứ ba của vắc-xin sẽ bắt đầu lại tại tất cả các cơ sở lâm sàng ở Anh.

Bộ trưởng Bộ Y tế Anh Hancock cho biết việc vắc xin của AstraZeneca tiếp tục giai đoạn 3 của thử nghiệm là rất đầy triển vọng. “Kịch bản tốt nhất là vắc xin có thể được tung ra thị trường vào cuối năm nay nhưng tôi nghĩ nó sẽ được tung ra thị trường trong vài tháng đầu năm sau.”

SHARE