Asus ra mắt ROG Phone II

Vingroup trình làng Vsmart Live
Chính quyền Trump cắt viện trợ cho ba nước Trung Mỹ
Vàng thế giới lại tăng lên đỉnh hơn 6 năm

baongoaihoi – Mới đây, nhà sản xuất điện thoại đến từ Đài Loan – ASUS vừa chính thức trình làng chiếc điện thoại chơi game thế hệ mới của hãng, có tên gọi là ROG Phone 2 với rất nhiều nâng cấp đáng giá so với thế hệ trước. 

Theo GSMArena, ROG Phone II cho phép chuyển đổi giữa giao diện người dùng gần như nguyên bản dựa trên Zenfone 6 và ROG tập trung vào chơi game mà ở đó Asus tối ưu hóa mọi thứ để sử dụng theo chiều ngang.

ROG Phone II có màn hình AMOLED 6,59 inch chạy ở tốc độ làm mới 120 Hz với độ trễ 1ms nhưng có thể chuyển sang tốc độ làm mới 60 Hz và 90 Hz để tiết kiệm pin. Màn hình đạt độ phân giải 1.080 x 2.340 pixel và hỗ trợ HDR 10 bit, đạt giới hạn không gian màu DCI-P3 và độ chính xác màu hoàn hảo. Bên cạnh đó, ASUS ROG Phone 2 còn được nâng cấp “touch sampling” (nôm na là khả năng chạm cảm ứng) lên 240Hz đem đến độ nhạy màn hình rất cao.

Về cấu hình, ROG Phone 2 được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 855+, đi kèm GPU Adreno 640, dung lượng RAM 12GB và người dùng sẽ 256GB/512GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Nhìn chung, với cấu hình này thì hiệu năng của ROG Phone 2 có thể chiến tốt bất kỳ tựa game di động nào hiện nay mà không hầu như không có hiện tượng lag, giật xảy ra.

st-

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi