ATFX mở rộng sang UAE, mở văn phòng tại Abu Dhabi

Tickmill nhận giải thưởng "Broker có điều kiện giao dịch ngoại hối tốt nhất"
Introducing Broker là gì? Điều gì tạo nên Introducing Broker (IB) tốt nhất?
Coinbase mở tài khoản giao dịch Dogecoin nhưng giá đồng tiền vẫn giảm

ATFX, một nền tảng giao dịch trực tuyến hàng đầu, đã công bố hôm thứ tư rằng họ đã mở văn phòng đầu tiên tại United Arab Emirates, nằm ở thủ đô Abu Dhabi. Đây là bước mới nhất trong kế hoạch chiến lược của công ty để tăng thị phần ở Trung Đông.

Cụ thể, văn phòng mới đặt tại Tháp Al Maqam, nằm ở Quảng trường ADGM trên Đảo Al Maryah. Động thái này sau công ty nhận được giấy phép hoạt động tại thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) từ Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSRA) vào tháng 3 năm nay.

Bình luận về sự phát triển, Ryan Tsui, CEO của ATFX (AE) cho biết: “ADGM là một trung tâm tài chính quốc tế, và AE là một quốc gia cung cấp nhiều lợi thế như một điểm đến giao dịch và được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản về kinh tế với triển vọng đầy hứa hẹn. Mục tiêu của ATFX AE là giúp các nhà giao dịch chuyên nghiệp tham gia vào thị trường Trung Đông để thành công và cung cấp nền tảng nâng cao cho các khách hàng chuyên nghiệp. ”

Theo tuyên bố, công ty có kế hoạch để mở rộng thêm ở Trung Đông vào năm 2019. Trong khu vực, ATFX AE có kế hoạch tổ chức các cuộc hội thảo và giao dịch giáo dục cho các nhà đầu tư một cách thường xuyên. Công ty cũng muốn tiến hành một cuộc thảo luận bàn tròn về các xu hướng thị trường và phương pháp phân tích mới nhất.

Việc mở văn phòng tại Abu Dhabi là không có gì ngạc nhiên. Trong thực tế, công ty đã làm việc hướng tới điều này trong nhiều tháng. Vào tháng 6 năm nay, Finance Magnates đã báo cáo rằng ATFX đã đặt tên Tsui là Giám đốc điều hành cho các hoạt động AE của mình.

Tại thời điểm cuộc hẹn của mình, Tsui xác định rằng thị trường tài chính Trung Đông đang ở bước ngoặt. Điều này là do khu vực GCC đang muốn đa dạng hóa nền kinh tế của họ khỏi dầu mỏ. Kết quả là, UAE đang ở giai đoạn quan trọng trong sự phát triển kinh tế của nó, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong giao dịch bán lẻ.

Vào tháng Bảy, ATFX AE cũng thông báo rằng họ đã bổ nhiệm hai giám đốc điều hành mới cho văn phòng Trung Đông (UAE). Những người mới được bổ nhiệm là Ramy Salah Mohamed Abouzaid, người sẽ là nhà chiến lược thị trường tài chính cho văn phòng UAE và Reem Rabia sẽ tham gia với tư cách là Giám đốc tiếp thị cho công ty.

 

Nguồn: Financemagnates

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi