ATOM có thể thực hiện một đợt tăng lên 100 đô la tương tự như AVAX

Market Pro của Kyber: Cách các nhà giao dịch tiền điện tử bắt được đợt bơm giá 48%
Waves có nguy cơ giảm 85% sau khi thiết lập “Death Cross”
BNB có thể sớm kết thúc điều chỉnh và tiến tới ATH mới

Cosmos (ATOM) có khả năng đạt được mức tăng lớn trong những tuần tới, chủ yếu là do biểu đồ khung thời gian dài hơn của nó đang cho thấy một mô hình tiếp tục tăng giá.

Được gọi là “cờ bò”, mô hình này xuất hiện khi tài sản có xu hướng thấp hơn trong khi bật lên giữa hai đường xu hướng dốc xuống. Tuy nhiên, cuối cùng nó thoát ra khỏi phạm vi, chuyển động theo xu hướng trước đó, với mục tiêu lợi nhuận bằng với quy mô của xu hướng tăng trước đó còn được gọi là cột cờ.

Biểu đồ giá ATOM/USD khung hàng tuần thiết lập cờ bò | Nguồn: TradingView

Do đó, trong một môi trường “lý tưởng”, nếu ATOM vượt lên trên đường xu hướng phía trên của lá cờ (với sự gia tăng khối lượng giao dịch), nó có thể tăng tương đương với chiều cao của cột cờ, khoảng 35 đô la. Điều này đặt mục tiêu giá gần 65 đô la, khi được đo từ điểm đột phá tiềm năng hiện tại.

Thiết lập tăng giá trong ATOM xuất hiện khi tăng hơn 330% từ mức thấp nhất ở mức 7,82 đô la trong tháng 6 cho đến tuần này, dao động gần 32 đô la.

Sự khan hiếm ATOM đang lưu hành có thể đóng một vai trò trong việc thúc đẩy người mua tham gia vào thị trường. Dữ liệu từ Messari cho thấy gần 64% nguồn cung ATOM hiện tại đã stake.

Dữ liệu staking ATOM | Nguồn: Messari

Theo Messari, các nhà đầu tư đã stake hơn 180 triệu ATOM để trở thành người xác thực trên ‘Cosmos Hub’, một blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) tạo thành một trong nhiều trung tâm trên mạng. Đổi lại, người dùng nhận được một phần phí giao dịch mạng và phần thưởng khối.

Pentoshi, một nhà phân tích thị trường độc lập, lưu ý rằng số lượng ATOM được stake ngày càng tăng là công cụ hỗ trợ tăng giá.

Một nhà phân tích khác, Twitterati, nói thêm rằng bên bán ATOM đã giảm áp lực, trích dẫn hai lần điều chỉnh trong Q4 đã bị dừng lại giữa chừng do áp lực mua gần mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trước đó.

Biểu đồ giá ATOM/USD khung hàng ngày của Pentoshi | Nguồn: TradingView

Theo nhà phân tích, ATOM đang thấy rõ ràng”dấu hiệu của sự hấp thụ”.

Nhà phân tích ‘Bluntz’, đã dự đoán rằng ATOM sẽ tiếp tục cuộc biểu tình tăng giá dựa trên mức lợi nhuận tương tự được thực hiện bởi một trong những đối thủ blockchain hàng đầu của nó, Avalanche (AVAX), vào đầu năm nay.

Giống như Pentoshi, Bluntz xem cơ hội của ATOM trong việc xem lại mức cao kỷ lục trước đây như một cơ sở để tiếp tục chu kỳ tăng giá. Trong một thiết lập tương tự, AVAX đã tăng gần 250% sau khi tìm thấy một chỗ đứng vững chắc bên trong khu vực hỗ trợ 50 – 60 đô la.

Biểu đồ giá ATOM/USD vs AVAX/USD khung hàng ngày của Bluntz | Nguồn: TradingView

Theo Bluntz, ATOM có thể dễ dàng đạt 100 đô la trong trung hạn.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi