ATOM có vẻ đã sẵn sàng để bứt phá, mức kháng cự tiếp theo là $ 22

Phân tích on-chain: Chỉ báo NVT gợi ý sự bùng nổ mạnh mẽ của BTC trong thời gian tới
Phân tích on-chain Bitcoin, ETH, XRP: Các loại tiền điện tử hàng đầu vẫn ở mức rủi ro
BTC có thể tiếp tục tăng khi giữ trên mức này, theo KOL Rekt Capital

Cosmos (ATOM) đã bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự dài hạn nhưng đang tạo ra một mô hình giảm giá ngắn hạn, có thể dẫn đến một sự thoái lui nhẹ.

ATOM là token gốc của Cosmos Hub, là blockchain đầu tiên được khởi chạy trong hệ sinh thái Cosmos. Mặc dù Cosmos không phải là một blockchain layer 1 hoặc layer 2, nhưng nó là một mạng lưới các blockchain. Về cơ bản, nó được thiết kế để trở thành đầu nối của tất cả app-chain.

Vì sẽ rất khó để một blockchain duy nhất mở rộng quy mô và đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người trên thế giới, nên có khả năng sẽ có rất nhiều blockchain tương tác với nhau. Trong trường hợp này, Cosmos sẽ cực kỳ có giá trị vì nó như đầu nối của các blockchain này.

Trong tháng qua, ATOM là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, vượt trội hơn cả Ethereum và lĩnh vực DeFi.

ATOM đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi tạo ra mức cao thấp hơn đầu tiên vào tháng 1 năm 2022. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 5,50 vào tháng 6 năm 2022.

Giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường này vào tuần cuối cùng của tháng Tám. . . Tuy nhiên, bất chấp sự đột phá, chỉ báo RSI hàng tuần vẫn chưa bứt phá đường xu hướng giảm dần (đường màu xanh lá cây) cũng như chưa vượt qua ngưỡng 50. Cần phải có một sự đột phá để xu hướng được xác nhận là tăng.

Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 22.

Biểu đồ ATOM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nói trên vào ngày 18 tháng 6. Giá đã bứt phá lên trên kênh vào ngày 9 tháng 9 và quay trở lại để xác nhận nó dưới dạng hỗ trợ trong sáu ngày sau (biểu tượng màu xanh lá cây).

Chỉ báo RSI hàng ngày hỗ trợ tính hợp lệ của sự bứt phá, vì nó nằm trên mức 50. Hiện tại, ATOM đang cố gắng bứt phá ngưỡng kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở $ 16,70. Nếu thành công, nó có khả năng tăng lên mức kháng cự được nêu ở trên là $ 22.

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp xu hướng tăng từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày, biểu đồ sáu giờ cho thấy hai đỉnh, được coi là mô hình giảm giá. Mô hình này cũng được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây).

Vì vậy, giá có thể giảm xuống vùng $ 13,40 trước khi xu hướng tăng được tiếp tục.

Biểu đồ ATOM/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ATOM ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi