ATOM phục hồi giữa tâm bão thị trường, điều gì tiếp theo?

Chuỗi tai tiếng không hồi kết của SafeMoon: Người quảng bá bị cáo buộc gian lận 12 triệu đô la
Curve DAO Token (CRV) bật lên từ hỗ trợ quan trọng – 7 altcoin tăng nhiều nhất trong tuần
KOL Michaël van de Poppe dự đoán đợt tăng trưởng lớn cho NEAR, cập nhập triển vọng của ETH và SKL

Cosmos (ATOM) đang trong quá trình lấy lại vùng hỗ trợ $ 29,60. Làm như vậy sẽ là một sự phát triển cực kỳ lạc quan và có thể dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

ATOM đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 20 tháng 9. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 24,67 vào ngày 28 tháng 11.

Vào ngày 14 tháng 11, token dường như đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 29,60. Nơi trước đây đã đóng vai trò là kháng cự và dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ.

Tuy nhiên, sau khi tạo mô hình hai đáy, ATOM đã bắt đầu xu hướng tăng và lấy lại vùng này.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đều tăng. Xu hướng tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây), đây là một dấu hiệu thường báo trước sự đảo chiều sang tăng.

Ngoài ra, chỉ số RSI đã tăng lên trên 50. Lần trước điều này xảy ra là vào ngày 27 tháng 7, ngay trước khi bắt đầu xu hướng tăng dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại. Do đó, một chuyển động tương tự có thể sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Biểu đồ giá ATOM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader @PostyXBT đã tweet một biểu đồ ATOM, nói rằng cần phải vượt qua mức kháng cự của phạm vi ở mức $ 35 để xu hướng được coi là tăng.

Nguồn: Twitter

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy ATOM đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Nó đã hoạt động như vậy kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại nói trên vào ngày 20 tháng 9.

Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có một đột phá lên trên kênh này.

Hơn nữa, tương tự như khung thời gian hàng ngày, chỉ báo RSI khung sáu giờ cũng đã tạo ra sự phân kỳ tăng, một dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng.

Việc thu hồi đường giữa của kênh sẽ là một dấu hiệu tăng giá mạnh cho thấy giá sẽ bứt phá lên trên kênh và tiến tới ATH mới.

Biểu đồ giá ATOM/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi