Attarius Network thông báo quan hệ đối tác với BOTLabs GmbH, nhà phát triển của KILT Protocol

Chứng khoán phái sinh Ngày 18/02/2022: White Marubozu xuất hiện trong ngày đáo hạn
Tâm lý thị trường 30/9: Giao dịch ảm đạm
Elon Musk đang bán giấc mơ của mình

Attarius Network và BOTLabs GmbH, nhà phát triển của KILT Protocol, đã thông báo rằng dự án sẽ kết hợp các nguyên tắc về nhận dạng tự chủ (SSI), bằng cách áp dụng DIDs và Verifiable Credentials (Thông tin xác thực) có thể xác minh bằng cách sử dụng giao thức KILT. KILT sẽ được tích hợp vào các sản phẩm của hệ sinh thái Attarius bao gồm ví Attarius đã ra mắt và NFT Marketplace cho các vật phẩm trong game sắp ra mắt.

Khi người chơi tham gia vào nền tảng Attarius Network, họ có thể thêm các giao dịch mua, thành tích và cấp độ của mình dưới dạng thông tin đăng nhập vào danh tính KILT của họ. Sau đó, người dùng sẽ xác định cách thức và thời điểm chia sẻ các thông tin xác thực này, trong khi dữ liệu này vẫn thuộc quyền sở hữu của người dùng. Khi Attarius và KILT thêm đối tác mới, người dùng có thể xác minh và tải xuống nội dung cũng như kỹ năng của họ trong các game và giải đấu của cặp đối tác này. KILT cũng sẽ được sử dụng để theo dõi hiệu suất của người dùng trên nhiều nền tảng game và mạng lưới.

Người dùng có thể thành lập các bang hội chơi game và các DAO phù hợp với nhau về kỹ năng, sử dụng thông tin đăng nhập KILT. Dự án đang xây dựng một hệ sinh thái NFT tất cả trong một cho ngành công nghiệp game, với trọng tâm cốt lõi là phát triển game blockchain ở Trung Đông và châu Á. Điều này sẽ thúc đẩy đáng kể việc thành lập các bang hội và DAO tập trung vào các game và giải thi đấu cá nhân, hoặc tập trung vào khu vực ở UAE, Việt Nam, Singapore và Bắc Âu.

Việc gây quỹ cho các hội chơi game và studio độc lập cũng có thể được tăng tốc bằng cách kết hợp thông tin đăng nhập KILT vào ví Attarius và Marketplace. Hiện tại, ví được thiết kế để giữ ATRN, token gốc của Attarius và NFT của các vật phẩm trong game. Trong tương lai, ví sẽ cung cấp quy trình KYC phi tập trung của KILT Protocol, nơi người dùng sẽ chỉ chia sẻ các yếu tố cần thiết về danh tính của họ mà không bị thao túng và đánh cắp từ các công ty thứ ba.

“Attarius cung cấp nhiều trường hợp sử dụng cho KILT Protocol. Các cộng đồng game và NFT Marketplace đang ở inflection point (điểm uốn) sẽ được tăng tốc bởi các ứng dụng blockchain. Chúng tôi rất vui được trở thành một phần của thử nghiệm và đổi mới này”, Ingo Rübe, nhà sáng lập KILT Protocol và Giám đốc điều hành của BOTLabs GmbH.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Xoài

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi